Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng giá rẻ, uy tín

TKS nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng với chi phí hợp lý, mức giá thấp nhất ở thời điểm hiện tại chỉ 18000₫ trên một ký, đối với đơn hàng số lượng lớn. 

vận chuyển hàng trung quốc về đà nẵng
Nhận gửi hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng

TKS – dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín

Ngoài hai kho hành chính là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, công ty TKS còn hỗ trợ khách vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về khu vực Đà Nẵng. Mặc dù không có kho hàng ở Đà Nẵng, nhưng chúng tôi vẫn hỗ trợ khách ship hàng nội địa từ Hà Nội về Đà Nẵng, hoặc từ thành phố Hồ Chí Minh về Đà Nẵng, đảm bảo đơn hàng nhận an toàn, nhanh chóng.

Lý do bạn nên chọn TKS

Khi TKS đứng vững trên thị trường, chúng tôi tự tin rằng mình sẽ là đơn vị đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng với những thế mạnh sau:

Hàng về nhanh

TKS vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng trong thời gian sớm nhất, dao động từ 5 đến 7 ngày làm việc. Đây là thời gian khi công ty TKS đã nhận hàng tại kho ở khu vực Trung Quốc, sau đó vận chuyển bằng đường bộ về Hà Nội. Từ Hà Nội sẽ ship hàng vào Đà Nẵng. Còn nếu đơn hàng đi bằng đường biển sẽ vận chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh về Đà Nẵng.

Hàng về an toàn

An toàn ở đây có nghĩa là đơn hàng của khách sẽ được về nước theo đúng số lượng, đúng chất lượng và đúng với thời gian như đã dự kiến. Từ trước đến nay công ty TKS luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể, và đảm bảo hàng hóa luôn được về đúng tay người nhận.

vận chuyển hàng trung quốc an toàn

Xử lý những vấn đề phát sinh nhanh chóng

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc online và offline để hỗ trợ khách hàng xử lý những vấn đề phát sinh. Khi nhận thấy hàng hóa có vấn đề về thời gian vận chuyển, nhân viên sẽ can thiệp và xử lý kịp thời giúp cho đơn hàng được về nước an toàn, nhanh chóng.

Bồi thường nếu xảy ra sai sót

Trong quá trình vận chuyển chắc chắn sẽ có những sai sót xảy ra, tuy nhiên chúng tôi sẽ bồi thường và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng để khách không bị thiệt thòi.

Vận chuyển hàng hóa đa dạng, không giới hạn

TKS nhận vận chuyển hàng Trung Quốc với đa dạng hàng hóa và không giới hạn với số lượng, mẫu mã, chất liệu, kích thước. Chỉ cần hàng hóa nằm trong quy định của pháp luật Việt Nam và Trung Quốc, đồng thời nằm trong quy định của ngành vận chuyển đường bộ, đường biển, hoặc đường hàng không.

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

Quý khách sử dụng dịch vụ của công ty TKS, vui lòng tham khảo quy trình cụ thể sau:

Bước 1: Liên hệ với công ty

Khi chủ động liên hệ với nhân viên công ty TKS, bạn sẽ được cung cấp thông tin về bảng giá và địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Lúc này, khách sẽ yêu cầu đơn vị cung cấp ở bên Trung Quốc ship hàng từ kho đến kho hàng của công ty..

Bước 2: Nhân viên nhận hàng tại Trung Quốc

Nhân viên kho ở Trung Quốc sẽ kiểm tra, đóng gói hàng hóa nếu cần. Và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường biển, đường bộ hoặc đường hàng không.

kho hàng
Nhân viên đóng gói, kiểm tra hàng tại kho

Bước 3: Khách nhận hàng tại khu vực

Đối với trường hợp vận chuyển bằng đường bộ, hàng hóa sẽ về kho Hà Nội từ Hà Nội sẽ vận chuyển vào Đà Nẵng. Đối với trường hợp vận chuyển hàng bằng đường biển hàng sẽ về kho ở thành phố Hồ Chí Minh, từ kho nhân viên sẽ ship hàng nội địa ra Đà Nẵng cho khách.

Lúc này khách nhận hàng và thanh toán chi phí theo quy định của công ty.

Tham gia gói bảo hiểm ngay để được đảm bảo quyền lợi

  • Đối với những đơn hàng có giá trị cao: Chúng tôi sẽ khuyến khích khách tham gia gói bảo hiểm nhằm đảm bảo quyền lợi ở mức cao nhất. Trong trường hợp khách hàng tham gia gói bảo hiểm, đơn hàng sẽ được bồi thường 100% so với tổng giá trị mà khách kê khai khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng tại công ty TKS.
    Lưu ý, khi kê khai giá trị sản phẩm của đơn hàng, khách nên trung thực để đảm bảo gói bảo hiểm được bồi thường theo đúng quy định.
  • Đối với những sản phẩm thông thường: hoặc đơn hàng nhỏ lẻ, ít giá trị. Quý khách có thể không cần sử dụng gói bảo hiểm vẫn được bồi thường 50% dựa vào giá trị sản phẩm kê khai.

Là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hiện tại công ty  TKS đang có ưu đãi, khuyến mãi về phí vận chuyển hàng hóa, đảm bảo đơn hàng của khách về nước an toàn, nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất. Nếu có nhu cầu về vận chuyển hàng hóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.