Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam nhanh chóng

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam, nhưng không biết lựa chọn địa chỉ nào để đảm bảo uy tín, chất lượng, hàng về nhanh và chi phí thấp? Hãy tìm hiểu qua nội dung bài viết sau để lựa chọn cho mình đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín.

Nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Quảng Châu là thị trường cung cấp đa dạng các loại hàng hóa, đặc biệt là những món hàng có thể kinh doanh trên thị trường Việt Nam. Vậy nên nhu cầu vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam của các thương lái ngày càng tăng, đặc biệt là những người kinh doanh online hàng Quảng Châu.

nhu cầu
Nhu cầu vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam ngày càng tăng

Hiện nay mảng nhập hàng từ Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam theo hình thức online thông qua các website thương mại điện tử của tập đoàn Alibaba ngày càng tăng. Những mặt hàng thường được vận chuyển về nước như: quần áo, giày dép, túi xách. Ngoài ra, còn có một số hàng nội thất, phụ kiện, hàng điện tử, phụ kiện dành cho máy móc và nhiều mặt hàng khác. 

Hình thức vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam chủ yếu thông qua đường bộ, đường biển, và đường hàng không, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu qua trung gian

Việt Nam và Quảng Châu Trung Quốc có đường biên giới dài ở khu vực đất liền và biển đảo. Do vậy, việc vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam rất dễ dàng với nhiều hình thức khác nhau. Có nhiều người nhập hàng từ Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam đã chọn cách tự thuê xe, tuy nhiên cách này khiến người vận chuyển gặp nhiều khó khăn ở khâu thủ tục thông quan, đặc biệt là giấy tờ để hàng hóa được về nước. 

Một số trường hợp hàng hóa không đủ giấy tờ để thông quan nên bị bắt giữ hoặc nộp phạt, thậm chí một số mặt hàng còn bị tiêu hủy nếu không biết cách vận chuyển.

vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín
Dịch vụ vận chuyển của các công ty logistic uy tín

Do vậy, cách tốt nhất để có thể vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam an toàn, đó chính là sử dụng dịch vụ vận chuyển của các công ty logistic. Khi thông qua công ty logistics, người gửi sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Các công ty chuyên về ngành vận chuyển hàng Quảng Châu sẽ hỗ trợ xử lý những thủ tục giấy tờ thông quan, hàng được vận chuyển thuận lợi.
 • Hàng được vận chuyển về nước nhanh chóng, chỉ sau 2 đến 10 ngày làm việc, tùy vào địa địa chỉ nhận hàng.
 • Việc vận chuyển hàng hóa an toàn và đảm bảo, ngoài ra còn được đền bù thỏa đáng nếu xảy ra bất kỳ sai sót nào trong quá trình vận chuyển.
 • Hiện nay các công ty logistics chuyên vận chuyển hàng Quảng Châu áp dụng những tiện ích theo hình thức online, giúp quản lý đơn hàng và tra cứu hành trình hàng hóa 24/24.
 • Đội ngũ nhân viên kiểm kê và đóng gói hàng hóa làm việc cẩn thận, đảm bảo an toàn đối với từng đơn hàng của khách.

Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín tại TKS

TKS là một trong những công ty Logistic, chuyên chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam an toàn, nhanh chóng với chi phí thấp nhất. 

Bảng giá gửi hàng Quảng Châu về Việt Nam

Bảng giá cước khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại công ty TKS chúng tôi sẽ dựa vào những yếu tố như: cân nặng hàng hóa, tính chất hàng hóa, và địa chỉ nhận hàng. Theo đó, hàng được vận chuyển càng nhiều, thì cước phí phải trả càng rẻ.

bảng giá vận chuyển hàng quảng châu

Ví dụ, khách vận chuyển hàng từ 10 đến 30 kg hàng hóa, phí vận chuyển sẽ được tính từ 35.000 trên một ký khi nhận hàng tại Hà Nội. Tuy nhiên, đối với những đơn hàng lớn hơn 51 kg, chi phí sẽ giảm xuống còn 25 ngàn một ký. Mức phí được áp dụng + ưu đãi nhất ở thời điểm hiện tại là 18 ngàn trên một ký hàng hóa.

Lưu ý bảng tính giá cước vận chuyển hàng Quảng Châu tại công ty TKS:

 • Đối với hàng mỹ phẩm, hàng hóa chất, hay chất lỏng và một số mặt hàng về điện tử sẽ charge thêm 5k trên một kg hàng hóa.
 • Những hàng hóa mang tính chất nặng ký, cồng kềnh, chiếm diện tích khi vận chuyển sẽ được tính theo công thức riêng cụ thể: chiều dài x chiều rộng x chiều cao (đây là các chiều đo của đơn hàng) sau đó chia cho 5000. Khi ra kết quả sẽ lớn hơn so với số cân nặng thực tế thì được tính là hàng hóa cồng kềnh.

Một ví dụ thực tế như sau: đơn hàng có cân nặng thực tế là 300 kg. Khi đó, kích thước gồm chiều cao 150cm chiều rộng 120cm và chiều dài là 110 cm. Khi tính theo công thức của hàng hóa cồng kềnh ta có (150 x 120 x 110) / 5000 = 396 kg.

Như vậy, rõ ràng đơn hàng này mang tính chất cồng kềnh và số ký tính theo công thức sẽ lớn hơn số kg so với thực tế. Do vậy, bảng giá vận chuyển hàng Quảng Châu sẽ tính là 396 kg chứ không phải là 300kg như ban đầu.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu thông qua công ty TKS, tất cả các khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau: 

Vận chuyển hàng càng nhiều, chi phí càng rẻ

Khi vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam, đơn hàng có trọng lượng càng nhiều, cân nặng càng lớn thì chi phí được tính ở mức thấp nhất. Phí ưu đãi ở thời điểm hiện tại mà công ty TKS hỗ trợ cho những đơn hàng lớn của khách thấp nhất từ 18 ngàn trên một ký. Đây là mức phí ưu đãi, giúp cho những ai có nhu cầu kinh doanh hàng từ Quảng Châu về Việt Nam có thể tiết kiệm chi phí và tăng thêm lợi nhuận.

Hàng về nhanh nhất

Đơn hàng khi được vận chuyển về Việt Nam sẽ có 3 hình thức phổ biến là: đường hàng không, đường bộ và đường biển. Mỗi hình thức sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng, nhưng đều có đặc điểm chung là thời gian hàng nhận hàng tại Việt Nam nhanh, chỉ dao động từ 2 đến 10 ngày làm việc, tùy vào cách vận chuyển và địa chỉ nhận hàng ở Việt Nam.

vận chuyển hàng quảng châu
TKS vận chuyển bằng đường hàng không, đường bộ và đường biển

Cam kết bồi thường hàng hóa nếu xảy ra sai sót

Trong bất kỳ sai sót nào có thể xảy ra, khi TKS nhận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam quý khách sẽ được bồi thường thỏa đáng. Phí bồi thường sẽ tùy thuộc vào gói bảo hiểm hàng hóa mà khách tham gia, hoặc tính theo 50-50, nghĩa là khách chịu 50% và TKS chịu 50% phí tổn thất.

Tuy nhiên, rất ít khi đơn hàng gặp sai sót trong quá trình sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam thông qua công ty TKS. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa về nước an toàn, nhanh chóng.

Nhận hàng tại nhà ở Việt Nam

Khi hàng hóa được ship về tận nơi ở Việt Nam, nếu khách không thể nhận hàng tại kho, có thể liên hệ với nhân viên kho tại công ty để được hỗ trợ ship hàng tận nhà. Hàng hóa sẽ được nhân viên kiểm kê, đóng gói và hỗ trợ giao hàng đến tận nơi an toàn, nhanh chóng nhất.

Quy trình vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam tại TKS

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển thông qua công ty TKS, tất cả các khách hàng sẽ tham khảo quy trình chuyên nghiệp sau:

Bước 1: Gửi hàng về kho tại Quảng Châu

Đối với khách đặt hàng online tại các website thương mại của Alibaba, hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp địa chỉ kho hàng tại Quảng Châu. 

Bước 2: Nhận hàng tại Việt Nam

Sau khi hàng được tiếp nhận tại Quảng Châu, nhân viên sẽ kiểm kê hàng hóa khi cần thiết và vận chuyển hàng về bằng đường bộ, đường hàng không hoặc đường biển. Hàng sẽ được về sau thời gian như đã dự kiến.

Khi hàng về Việt Nam, khách có thể đến tại kho nhận hàng, địa chỉ kho hàng ở khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Khi nhận hàng, khách chỉ cần đọc mã và thanh toán phí vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam như đã thống nhất.

Nhìn chung, quy trình gửi hàng từ Quảng Châu về Việt Nam thông qua công ty TKS vô cùng đơn giản, dễ dàng. Công ty chúng tôi luôn hỗ trợ mọi giấy tờ, thủ tục để hàng hóa có thể về nước an toàn, nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

gửi hàng từ quảng châu về việt nam

Khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, muốn mọi việc đơn giản, dễ dàng thông qua công ty Logistics, người gửi cần chú ý một số vấn đề sau: 

 • Kiểm kê số lượng hàng hóa trước khi vận chuyển: để biết được lỗi do nhà vận chuyển hay nhà cung cấp, khi hàng hóa được giao đến kho của đơn vị vận chuyển, bạn cần sử dụng thêm dịch vụ kiểm hàng. Dịch vụ kiểm hàng sẽ giúp bạn kiểm tra được số lượng đơn hàng mà nhà cung cấp gửi đến để biết được đơn hàng có đủ hay không, có đảm bảo nguyên vẹn hay không.
 • Kiểm tra khâu đóng gói: khi vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam là vận chuyển bằng đường dài, có thể kéo dài mấy ngày liền. Do vậy, việc đóng gói cần đảm bảo đúng để hạn chế rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. Trong trường hợp, hàng hóa được nhà cung cấp đóng gói nhưng chưa đúng chuẩn, bạn có thể sử dụng dịch vụ đóng gói tại công ty Logistic, đảm bảo an toàn nhất cho hàng hóa.
 • Mua bảo hiểm hàng hóa nếu đơn hàng có giá trị lớn: đối với những đơn hàng có giá trị lớn, hoặc hàng dễ vỡ, bạn nên mua thêm gói bảo hiểm, trường hợp rủi ro xảy ra, đơn vị logistic sẽ đền bù thỏa đáng.
 • Lựa chọn công ty vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín như TKS. Chúng tôi không chỉ giúp cho đơn hàng của bạn được vận chuyển về nước nhanh chóng, mà còn đảm bảo an toàn, nguyên vẹn.

Ngoài ra, bạn cũng cần theo dõi hành trình đơn hàng của mình, có thể theo dõi trực tiếp trên website thông qua mã đặt hàng, hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

TKS là một trong những đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín về Việt Nam không giới hạn số lượng, mẫu mã, đặc biệt chi phí sẽ cực kỳ thấp nếu đơn hàng vận chuyển số lượng lớn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.