Taobao có ship về Việt Nam không? Cách mua hàng Taobao ship về nước

Taobao có ship về Việt Nam không? Đây là câu hỏi rất thường gặp hiện nay nếu ai có nhu cầu mua hàng Taobao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này và cung cấp các thông tin cần thiết về việc gửi hàng Taobao về Việt Nam.

Taobao có ship về Việt Nam không
Mua hàng trên Taobao có được vận chuyển về Việt Nam

Mua hàng Taobao có ship về Việt Nam không?

Taobao có ship về Việt Nam không là thắc mắc của hầu hết người mua hàng hiện nay. Bởi ai cũng mong muốn mua hàng được ship về tận nơi cho nhanh chóng, thuận tiện. Tuy nhiên, được biết Taobao là sàn thương mại điện tử ưu tiên vận chuyển hàng hóa nội địa. Vì thế hiện nay Taobao chỉ chủ yếu ship hàng hóa trong nước và không ship về nước ngoài, trong đó có Việt Nam.

Xem thêm: Taobao là gì ?

Tạo tài khoản trên Taobao

Cách mua hàng trên Taobao ship về Việt Nam đơn giản

Tuy Taobao không ship hàng về Việt Nam nhưng bạn vẫn có thể mua hàng và gửi về. Dưới đây là chia sẻ hai phương thức mua hàng và ship về Việt Nam bạn có thể tìm hiểu: 

Tự mua hàng và nhờ người thân bên Trung Quốc nhận hàng

Cách đầu tiên đó là tự đặt hàng trên Taobao và nhờ người quen ở Trung Quốc lấy hàng và gửi về. Đối với phương thức này, người mua phải có người thân, bạn bè ở bên đó. Họ sẽ cung cấp địa chỉ nhà cho bạn và hàng hóa Taobao sẽ được gửi về đây. Sau khi nhận hàng, người quen sẽ xách tay về Việt Nam hoặc thuê một đơn vị khác vận chuyển về. Thời gian vận chuyển có thể lâu vì phải phụ thuộc vào người gửi ở Trung Quốc. 

Đây là cách gửi hàng khá phức tạp và không phải ai cũng có thể thực hiện được. Bởi nhiều người không có người thân, bạn bè ở Trung Quốc. Hơn nữa, để tránh mất hàng, lạc hàng, bạn nên nhờ người quen thân thiết, không được nhờ người lạ nhận hàng giúp. 

Xem thêm: Hướng dẫn mua hàng Taobao

Sử dụng dịch vụ vận chuyển của các công ty trung gian

Ngoài cách trên, bạn có thể dùng dịch vụ vận chuyển hàng hộ qua đơn vị trung gian. Có nghĩa là bạn sẽ thuê một đơn vị nhận hàng rồi gửi về Việt Nam cho bạn. Bạn sẽ cung cấp địa chỉ kho của công ty cho Taobao, nhà bán sẽ gửi hàng về đây. 

dịch vụ ship hàng taobao
Dùng dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam

Sau đó, đơn vị này sẽ xem hàng, đóng hàng và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng. Đây là cách ship hàng được đa số người mua lựa chọn hiện nay. Vấn đề khó khăn ở đây là làm sao chọn được đơn vị vận chuyển uy tín và nhanh chóng. Bởi hiện có rất nhiều đơn vị trung gian nhận ship hàng về Việt Nam. 

Xem thêm:

Công ty order hàng taobao uy tín

Mua hộ hàng Trung Quốc

Dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại TKS

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ ship hàng Taobao uy tín thì bạn hãy tham khảo TKS. Tuy nhiên, thay vì sử dụng đơn lẻ dịch vụ vận chuyển, bạn nên dùng trọn gói để được mức giá tốt nhất cùng nhiều lợi ích.

Xem thêm: Thanh toán hộ Taobao

Được biết, TKS đã nhận mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc lâu đời trên thị trường. Công ty biết rất nhiều địa chỉ, nhà bán Taobao bán hàng giá rẻ, chất lượng. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được các lợi ích như sau:

  • Hàng hóa gửi từ Trung Quốc về Việt Nam siêu tốc, chỉ 3 – 4 ngày là có hàng. Công ty còn có địa chỉ kho nhận hàng rộng lớn ở Trung Quốc.
  • Dịch vụ mua hộ tại công ty giúp khách hàng luôn mua được sản phẩm tốt, giá rẻ. Những ai muốn kinh doanh thì luôn có hàng tốt để bán, lời cao.
  • Hàng hóa sẽ được kiểm kê đầy đủ trước khi gửi về Việt Nam. Suốt quá trình vận chuyển, hàng được bảo quản cẩn thận.
  • Giá trọn gói mua hộ và vận chuyển hàng về Việt Nam khá rẻ và có nhiều ưu đãi. Nếu sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ thì mức giá sẽ cao hơn.

ship hàng taobao

Tóm lại về vấn đề Taobao có ship về Việt Nam không thì câu trả lời là Không. Bạn chỉ có thể ship hàng qua người thân hoặc đơn vị trung gian. Tốt nhất bạn nên dùng các dịch vụ trung gian để đảm bảo hàng vận chuyển an toàn, giá tốt và luôn có người kiểm hàng. Mọi vấn đề cần trả lời về mua hộ và vận chuyển hàng Taobao, TKS sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.