Cách tìm shop Taobao vương miện vàng uy tín giá rẻ 2022

Shop Taobao vương miện vàng là shop được Taobao đánh giá có độ uy tín tốt nhất. Việc đánh giá này được dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Khi mua hàng, người mua nên chọn các shop này để đảm bảo chất lượng nguồn hàng và giá bán. Để hiểu rõ shop vương miện vàng và cách tìm shop, bạn hãy đọc bài viết dưới đây.

shop taobao vương miện vàng

Shop Taobao vương miện vàng là gì?

Taobao là một trong những trang web kinh doanh hàng online được nhiều người dùng tin cậy hiện nay. Sở dĩ website này phát triển và có lượt mua hàng cao bậc nhất là bởi hệ thống đánh giá nhà bán chuyên nghiệp. Được biết, mỗi nhà bán khi đăng ký kinh doanh trên Taobao sẽ được đánh giá theo nhiều chỉ số khác nhau. Từ đó có thể giúp người mua nhận biết shop nào bán hàng tốt, chất lượng. 

Shop Taobao vương miện vàng là shop bán hàng uy tín nhất và đạt được các chỉ số đánh giá cao nhất trên Taobao. Shop phải đạt được số điểm đánh giá trung bình cao ít nhất từ 500001 điểm. Lượt bán ra phải đạt đến 100 nghìn sản phẩm, bán liên tục và có thời gian thành lập lâu. 

Chưa hết, shop vương miện vàng phải nhận được nhiều đánh giá tốt từ người mua. Càng sở hữu cho mình nhiều vương miện vàng thì mức độ uy tín của shop đó càng cao. 

shop vương miện vàng trên taobao
Hình ảnh shop Taobao vương miện vàng

Tại sao nên mua hàng trên shop Taobao vương miện vàng

Shop Taobao vương miện vàng là shop uy tín nhất trong hệ thống xếp hạng shop Taobao. Bởi thế khi mua hàng từ nhà bán này, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích như:

 • Shop có số lượng hàng bán lớn, đều đặn và thường xuyên có nhiều mẫu mới. Vì thế, khi mua hàng tại đây, bạn sẽ không sợ chuyện thiếu hụt hàng, không có hàng để bán. Ngược lại bạn còn có thể tìm được nhiều món hàng mới lạ, độc nhất.
 • Sản phẩm bán trên shop Taobao vương miện vàng đều có chất lượng vượt trội. Đặc biệt mặt hàng luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ những người mua trước.
 • Khi mua hàng shop vương miện vàng, bạn sẽ cảm thấy an tâm hàng và không sợ mua phải hàng kém chất lượng. Shop sẽ giao đúng số lượng hàng, đúng mẫu, đúng size và không nói thách giá. 
 • Shop luôn nhiệt tình, giải đáp, hỗ trợ khách hàng tìm hàng tốt nhất thông qua tính năng chat. Ngoài ra, bạn cũng có thể thương lượng giá cả phù hợp với nhà bán này.
 • Giá bán hàng luôn hợp lý, thậm chí là có thể mua được hàng giá rẻ tận xưởng. Đặc biệt, nhà bán vương miện vàng thường xuyên có các chương trình giảm giá hấp dẫn, khuyến mãi cho người mua.

Bài viết tham khảo thêm: Cách đặt hàng trên Taobao

Các tiêu chí đánh giá shop Taobao

Như đã nói, Taobao có một hệ thống xếp hạng và đánh giá các shop chuyên nghiệp. Cụ thể các tiêu chí để đánh giá một số bao gồm:

 • Thời gian hoạt động của nhà bán: Thông thường, số năm thành lập của người bán hàng trên Taobao càng lâu năm thì càng được xếp hạng cao. Bên cạnh đó, các shop phải hoạt động liên tục, bán hàng thường xuyên và không ngắt quãng. Đối với các shop có hoạt động bán hàng càng ổn định thì mức độ uy tín càng cao. 
 • Đánh giá từ người mua: Đây là một trong những tiêu chí đặt biệt quan trọng. Bởi chất lượng nguồn hàng sẽ được phản ánh trực tiếp thông qua đánh giá từ người mua. Họ có thể để lại bình luận dưới sản phẩm hoặc cho số sao tùy vào chất lượng hàng. Taobao sẽ xem xét các thông tin này để xếp hạng nhà bán. 
 • Số lượng sản phẩm bán ra: Các shop bán hàng uy tín thì có nhiều người mua nên lượng hàng bán ra càng nhiều. Đây là một yếu tố cũng thuộc hệ thống đánh giá shop và xếp hạng Taobao. 
 • Dịch vụ của nhà bán: Người bán có giải đáp, chăm sóc tốt cho khách hàng không. Tỷ lệ phản hồi tin nhắn và trao đổi có nhanh hay không. Taobao có thể dựa vào đây để đánh giá chất lượng nhà bán. 

Dựa vào các tiêu chí này, Taobao sẽ xếp hạng từng shop khác nhau. Shop có độ uy tín thấp nhất là trái tim, tiếp đến là kim cương. Shop có mức độ uy tín tốt nhất là shop vương miện vàng và độ uy tín thấp hơn và shop vương miện bạc. 

xếp hạng shop taobao

Hướng dẫn tìm shop Taobao vương miện vàng đơn giản

Taobao có hơn trăm nghìn shop bán hàng khác nhau. Do vậy, nhiều người thắc mắc rằng làm sao để tìm được shop Taobao vương miện vàng nhanh chóng. Tuy nhiên, việc tìm shop uy tín có vương miện vàng không khó như bạn nghĩ. Theo đó, người bán có thể thực hiện theo hai cách dưới đây: 

Tìm shop Taobao vương miện vàng theo xưởng sản xuất

Đầu tiên, người mua có thể tìm shop Taobao mang vương miện vàng theo xưởng sản xuất. Đây là cách tìm kiếm tương đối đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm thì giờ. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn cần vào trang web của Taobao Trung Quốc đại lục để bắt đầu tìm kiếm. Trước đó, bạn cần tìm hoặc dùng công cụ dịch để tìm được từ khóa sản phẩm phù hợp. 
 • Bước 2: Tại thanh tìm kiếm hàng, bạn cần nhập tên mặt hàng vào. Sau đó, bạn cần thay đổi từ sản phẩm 宝贝 sang tên xưởng 店铺 ở mục đầu thanh tìm kiếm. Tiếp đó, bạn bấm vào nút tìm kiếm là được. 
tìm shop vương miện vàng
Chuyển 宝贝 sang tên xưởng 店铺
 • Bước 3: Khi đó, màn hình sẽ cho ra tất cả các xưởng có bán sản phẩm bạn cần tìm. Đặc biệt, mức độ uy tín được xếp theo biểu tượng sẽ hiển thị từ thấp đến cao. Bạn có thể dễ dàng xem được shop nào có nhiều vương miện vàng và chọn mua. 
cách tìm shop vương miện vàng trên Taobao
Nhiều shop hiển thị với các biểu tượng khác nhau

Cách tìm shop vương miện vàng theo sản phẩm

Ngoài cách tìm kiếm như trên, bạn có thể tìm shop Taobao vương miện vàng đơn giản thông qua sản phẩm. Cách tìm này được rất nhiều người lựa chọn vì tính đơn giản của nó. Cụ thể:

 • Bước 1: Bạn cũng cần vào trang Taobao để tiến hành tìm hàng. Bạn chuẩn bị trước từ khóa sản phẩm mà mình cần tìm kiếm, có thể dùng công cụ dịch.
 • Bước 2: Bạn di chuyển đến thanh tìm kiếm và nhập từ khóa ở trên vào. Lưu ý xem mục ở đầu ô tìm kiếm có hiển thị 宝贝 (sản phẩm) hay chưa. Nếu chưa thì bạn chỉnh lại cho đúng, nhưng thông thường nó sẽ được mặc định trên Taobao. (Thực hiện tương tự như cách trên)
 • Bước 3: Sau đó, Taobao sẽ trả kết quả hàng loạt sản phẩm có mức giá khác nhau trên màn hình. Nếu muốn xem sản phẩm nào thì bạn bấm chọn vào sản phẩm đó. Khi vào chi tiết từ sản phẩm, bạn sẽ thấy được tên shop bán, vương miện shop, số lượt bán, đánh giá… Dựa vào đây, người mua dễ dàng tìm được các shop vương miện vàng Taobao uy tín nhất. 
shop uy tín trên taobao
Vào từng sản phẩm để xem biểu tượng shop

Một số shop vương miện vàng trên Taobao uy tín nhất hiện nay

Hiện Taobao có rất nhiều nhà bán đạt được vương miện vàng. Tuy nhiên, nếu không muốn mất nhiều thời gian để tìm kiếm thì bạn có thể tham khảo một shop dưới đây:

Shop bán hàng thời trang nữ:

Shop bán giày dép:

Shop quần áo nam:

Shop thời trang trẻ em:

Bài viết đã chia sẻ thông tin cần biết về shop Taobao vương miện vàng và cách tìm shop. Khi tìm mua hàng trên đây để kinh doanh hoặc sử dụng, bạn nên tìm các shop này để đảm bảo độ uy tín cao và giá tốt.