Nguồn hàng áo thun Quảng Châu giá sỉ cho người kinh doanh

Bạn có thể nhập sỉ các loại áo thun Quảng Châu với giá cực kỳ rẻ thông qua nhiều nguồn hàng khác nhau. Để tiết kiệm chi phí & thời gian nhập hàng, hãy tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích qua nội dung bài viết sau.

Tại sao nên lấy sỉ áo thun Quảng Châu về bán

Thị trường Việt Nam có bán đa dạng các loại áo thun, áo phông xuất xứ từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó hàng Quảng Châu Trung Quốc được thị trường ưa chuộng nhất, đặc biệt các bạn sinh viên, học sinh, giới trẻ. Lý do nhiều người lựa chọn nhập sỉ áo phông Quảng Châu về Việt Nam để kinh doanh vì:

  • Giá thành cực kỳ rẻ: so với nhiều quốc gia khác, bạn có thể lựa chọn những chiếc áo thun với mẫu mã chất liệu tốt, nhưng giá bán cực kỳ rẻ, có khi chỉ bằng 1/2 hoặc 1/3 giá bán của nhiều cửa hàng khác.
  • Chất lượng tốt: các loại áo thun hàng Quảng Châu có rất nhiều phân khúc khác nhau, có hàng cao cấp chất lượng tốt cũng có hàng bình dân giá rẻ. Sản phẩm đều đạt chuẩn về chất lượng, may mặc theo đúng quy trình, do vậy người mua hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.
áo thun quảng châu
Các loại áo thun, áo phông hàng Quảng Châu vô cùng đa dạng
  • Mẫu mã đa dạng: các loại áo thun, áo phông hàng Quảng Châu vô cùng đa dạng, phong phú, cập nhật xu hướng liên tục, bắt trend và hợp với thời trang của thị trường thế giới. 
  • Dễ mua hàng: Quảng Châu gần với Việt Nam, & hơn thế nữa còn hỗ trợ người mua order thông qua các website thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba. Hình thức mua bán dễ dàng, nhanh chóng & an toàn. Đây là một trong những ưu thế dành cho những ai có nhu cầu kinh doanh hoặc mua các loại áo thun Quảng Châu về sử dụng.

Các loại áo thun Quảng Châu nên nhập

Bạn có thể hiểu áo thun là áo phông, chúng được làm từ nhiều loại vải khác nhau, nhưng chủ yếu vải cotton. Hiện tại trên thị trường Việt Nam & thị trường thế giới có rất nhiều loại áo thun khác nhau, cụ thể:

  • Áo thun trơn: đây là mẫu áo thun hàng Quảng Châu chỉ có màu đen, màu trắng & là một màu duy nhất, không có họa tiết.
  • Áo thun nhiều họa tiết: áo có rất nhiều họa tiết khác nhau, có thể được vẽ lên bằng chữ, bằng hình ảnh, hoặc bằng chữ nổi.
  • Những kiểu dáng của áo thun: bên cạnh đó sản phẩm áo thun hàng Quảng Châu còn có các kiểu dáng như áo cổ tròn, cổ trái tim, cổ đứng, không cổ, tay ngắn, tay dài, áo ba lỗ, áo sát nách, áo chữ V, và rất nhiều mẫu áo khác.
các loại áo thun
các loại áo thun

Bạn có thể lựa chọn áo phông Quảng Châu hàng cao cấp, hoặc hàng bình thường giá rẻ. Đặc điểm của những mẫu áo thun đó là dễ mặc, dễ phối đồ, dễ giặt và giá thành rẻ, do vậy đây là sản phẩm được nhiều nam giới, nữ giới trong mỗi độ tuổi ưu tiên lựa chọn.

Tìm nguồn sỉ áo thun Quảng Châu ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nguồn sỉ áo thun Quảng Châu giá cực rẻ, có thể tham khảo qua ba nguồn hàng mà chúng tôi gợi ý sau:

nguồn sỉ áo thun quảng châu

Nhập hàng tại các chợ đầu mối bỏ sỉ áo thun Quảng Châu

Tại Việt Nam có rất nhiều khu vực chợ chuyên cung cấp & bỏ sỉ các loại áo thun đến từ Quảng Châu Trung Quốc. Đặc điểm của các chợ đầu mối như chợ Ninh Hiệp, chợ An Đông, chợ Bình Tân, chợ Bình Tây, chợ Tân Bình… Cung cấp đa dạng các loại áo thun với giá thành cực kỳ rẻ.

Họ sẽ nhập hàng số lượng lớn từ Quảng Châu Trung Quốc về nước, sau đó về bán sỉ & lẻ cho người có nhu cầu tại Việt Nam. Tất nhiên, giá bán sẽ không còn giữ nguyên giá gốc, nhưng vẫn đảm bảo giá rẻ & có lợi cho người kinh doanh. Các loại mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, bạn có thể tham khảo lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất để nhập về kinh doanh.

Xem thêm: Cách nhập hàng Quảng Châu

Ưu điểm của hình thức nhập hàng này đó chính là nhanh, bạn có sẵn nguồn hàng, có sẵn sản phẩm & có thể kiểm tra các mẫu hàng cũng như những yêu cầu sẽ được đáp ứng kịp thời. Tuy nhiên, hạn chế của việc bỏ sỉ các loại áo thun Quảng Châu khi mua hàng trong nước đó là giá thành cao, mẫu mã bị hạn chế chế, không chủ động được đơn hàng.

chợ báo áo thun quảng châu

Sang Quảng Châu đánh hàng trực tiếp

Nếu muốn bứt phá hơn trong việc kinh doanh, bạn nên tìm nguồn sỉ áo thun Quảng Châu giá tận gốc thông qua các chợ đầu mối ở bên Trung Quốc. Bạn có thể tìm thấy các loại áo thun đa dạng mẫu mã với giá thành rẻ tại chợ 13, chợ Bạch Mã và nhiều khu vực chợ khác ở Quảng Châu.

Những khu chợ này tập trung cung cấp các mặt hàng về quần áo, đặc biệt là áo thun với giá thành cực kỳ rẻ, mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm tốt. Người Việt muốn nhập sỉ áo phông Quảng Châu theo cách này, phải sang tận nơi để kiểm tra, kiểm định hàng hóa và thương thảo với đơn vị cung cấp, rồi nhập hàng về Việt Nam.

Lấy sỉ áo thun Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử

Nếu lựa chọn sang Quảng Châu đánh hàng, tìm kiếm nhà cung cấp các loại áo thun giá rẻ, đảm bảo chất lượng, người mua sẽ phải tốn rất nhiều thời gian & chi phí trong việc di chuyển, đi lại. Trong khi đó, nếu lựa chọn order các loại áo phông Quảng Châu thông qua các website thương mại điện tử như Taobao Alibaba 1688 và nhiều website khác.

Xem thêm:

Shop 1688

Cách tìm hàng trên 1688

Nhập hàng 1688

Tại đây, bạn có thể tự do tìm kiếm rất nhiều mẫu mã áo phông, áo thun hay bất cứ sản phẩm nào với giá thành rẻ, đa dạng màu sắc, kích thước, chất liệu. Nếu nhập hàng số lượng lớn về kinh doanh, chắc chắn giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với khi mua lẻ.

sỉ áo phông quảng châu
Taobao Alibaba 1688 cung cấp quần áo giá rẻ

Việc mua hàng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thao tác qua các bước cơ bản sau:

Bước 1: Lựa chọn website để mua hàng

Đối với mặt hàng là áo phông hàng Quảng Châu, bạn có thể lựa chọn website Taobao chuyên bán hàng lẻ giá rẻ, cập nhật mẫu mới liên tục hoặc trang 1688 chuyên bỏ sỉ áo thun Quảng Châu giá cực kỳ rẻ, mua hàng càng nhiều giá càng được ưu đãi. 

Hay muốn hàng đảm bảo chất lượng hơn, bạn nên lựa chọn trang web Tmall.com để giao dịch, nơi đây cung cấp các loại áo thun thương hiệu nội địa, thương hiệu quốc tế với giá vô cùng hấp dẫn.

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm để mua hàng

Có đa dạng các loại áo thun từ mẫu mã, kiểu dáng, kích thước cho tới chất lượng làm nên. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào mà mình yêu thích hay thị trường Việt Nam đang ưa chuộng.

Hãy tham khảo nguồn hàng qua các đường link gợi ý sau:

Bước 3: Lựa chọn cách mua hàng

Bạn có thể tự mình mua hàng, hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu về Việt Nam thông qua nhiều công ty uy tín. Bạn có thể hợp tác với công ty 3A  Express để được hỗ trợ mua hàng an toàn trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc.

Bước 4: Nhận hàng tại Việt Nam

Sau khi có được đơn hàng, thanh toán hàng hóa thành công, bạn nhận hàng tại Trung Quốc. Và thông qua đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, đơn hàng sẽ được trao trả tận tay, đảm bảo an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng.

Nhập áo thun, áo phông Quảng Châu thông qua dịch vụ mua hộ của TKS

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của TKS chuyên hỗ trợ khách hàng mua sỉ các loại áo thun Quảng Châu với giá thành tận gốc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách từ khâu chia sẻ nguồn hàng, thanh toán đơn hàng, nhận hàng tại kho Trung Quốc và ship về Việt Nam đảm bảo an toàn, tiết kiệm cho người mua.

Nếu có nhu cầu nhập các loại áo thun Quảng Châu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.