Dịch vụ order mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Hiện nay, việc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc đang được rất nhiều người sử dụng. Bởi người mua chỉ việc ngồi tại nhà và có một công ty khác làm thay các công việc cho bạn. Đặc biệt, các loại hàng nhập về luôn đảm bảo chất lượng và giá tốt. Để tìm hiểu kỹ về dịch vụ này, bạn đừng bỏ qua chia sẻ hữu ích trong bài viết dưới đây.

mua hộ hàng trung quốc uy tín

Tại sao nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Các loại hàng hóa Trung Quốc được rất nhiều người chọn sử dụng. Vì thế, hiện nay có nhiều người kinh doanh bằng cách tự đặt hàng Trung Quốc về bán. Tuy nhiên, việc tự đặt các loại hàng sẽ tồn tại những khó khăn như sau:

 • Khó khăn ngôn ngữ: Các web bán hàng Trung Quốc đều dùng tiếng Trung. Nếu không hiểu ngôn ngữ này sẽ khó tìm được hàng, không trao đổi được với người bán.
 • Khó thao tác: Giao diện các website tiếng Trung thường phức tạp, đặc biệt khi thanh toán. Hơn nữa, bạn cần đăng ký tài khoản trước khi mua hàng. Các bước này đều khá khó thực hiện. 
 • Khó tìm được nguồn hàng uy tín: Mỗi trang web có số lượng nhà bán rất lớn. Nên bạn sẽ gặp rủi ro và không dễ tìm được người bán uy tín, đúng giá. Nhiều trường hợp mua nhầm các loại đồ giả, đồ kém chất lượng, giá cao. 
 • Khó khăn khi thanh toán: Tất cả các website Trung yêu cầu bạn phải có thẻ Visa hoặc Mastercard hoặc thẻ nội địa Trung để thanh toán. Nếu không có thẻ này thì sẽ không trả tiền hàng được. 
 • Khó khăn khi gửi hàng: Các trang web mua hàng Trung hầu như không gửi đồ về Việt Nam. Đòi hỏi bạn phải có nơi nhận hàng ở Trung để giao hàng đến. Sau đó, bạn mới tự gửi hàng hóa về Việt Nam. 

Từ những rủi ro phải trải qua khi tự mua hàng như trên, nhiều người không tự mình đặt hàng Trung nữa. Thay vào đó, họ quyết định lựa chọn mua hộ hàng Trung Quốc tại các đơn vị trung gian. 

Bài viết tham khảo:

Trang mua hàng Trung Quốc

Kinh nghiệm đánh hàng Trung Quốc

Cách nhập hàng Quảng Châu

Chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín tại TKS

TKS là đơn vị có dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc rất lâu đời. Với nhiều năm phục vụ, đơn vị có rất nhiều khách hàng lớn, nhỏ với nhu cầu mua hộ hàng hàng loạt mỗi tuần. 

mua hộ hàng trung quốc

Quy trình mua hộ hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử

Mua hộ hàng Trung Quốc trên các sàn thương mại điện tử khá phổ biến tại TKS. Đây là dịch vụ mua hàng đơn giản, dễ thực hiện mà nhiều người dùng chọn lựa. Theo đó, nếu muốn sử dụng dịch vụ này, bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn tìm sản phẩm ưng ý muốn mua thông qua các sàn thương mại điện tử Trung Quốc. Sau đó, bạn chỉ việc cung cấp đường link hàng này cho công ty.
 • Bước 2: Dựa vào link hàng đó, xác nhận là hàng uy tín, chất lượng thì công ty sẽ gửi báo giá. Tiếp đó, người mua cần gửi địa chỉ nhận hàng và cách thức giao hàng cho công ty.
 • Bước 3: Người mua sẽ trả trước cho công ty 50 – 100% giá trị đơn hàng.
 • Bước 4: Công ty sẽ tiến hành mua hàng, người bán sẽ gửi hàng đến TKS ở Trung Quốc. Tiếp theo, công ty vận chuyển mặt hàng về Việt Nam.
 • Bước 5: Người mua đến kho nhận hàng và trả các khoản tiền còn thiếu. 

Quy trình mua hộ hàng đối với hình thức mua trực tiếp

Mua hộ hàng Trung Quốc với hình thức trực tiếp thường áp dụng cho loại hàng không có trên các trang thương mại điện tử. Hoặc các loại hàng từ các mối lấy hàng riêng bên ngoài.

 • Bước 1: Người mua gửi loại hàng, số lượng mua, size hàng qua email hoặc gọi điện thoại cho công ty. Bạn nên gửi chính xác các thông tin cần thiết để tránh mua nhầm hàng. 
 • Bước 2: Công ty TKS sẽ bắt đầu liên hệ các nhà bán Trung Quốc uy tín để lấy hàng cho bạn. Sau đó, công ty sẽ tiến hành ghi giá và báo giá lại cho người mua.
 • Bước 3: Sau khi xem bảng giá, bạn đồng ý thì tiến hành đặt cọc khoảng 50 – 100% giá trị hàng. Công ty sẽ bắt đầu mua hàng và chuyển hàng về nhanh chóng.
 • Bước 4: Nhà bán gửi hàng hóa cho TKS, công ty sẽ gửi về Việt Nam. Nhân viên sẽ gọi điện cho bạn ra địa chỉ lấy hàng hoặc gửi về nhà. Người mua cần trả các khoản tiền còn lại và nhận hàng. 
 • Bước 5: Sau khi lấy hàng, bạn cần kiểm tra hàng nhiều lần. Nếu có thiếu hàng, sai hàng thì bạn hãy gọi lên công ty. Nếu lỗi do công ty thì chúng tôi sẽ tiến hành giải quyết cho bạn. 

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại TKS

Dịch vụ đặt hàng và mua hàng hộ Trung Quốc tại TKS luôn được đánh giá cao bởi các ưu điểm như sau:

 • Giá cả luôn báo trước cho khách hàng, mức giá không thay đổi khi vận chuyển. Do vậy, người mua có thể chuẩn bị tiền trước và không sợ phát sinh chi phí khác.
 • Các mặt hàng mua hộ đều đảm bảo là đồ chất lượng, có độ bền chắc cao. Không sợ mua lầm đồ giả, đồ kém bền, kém chất lượng. Hơn nữa, công ty còn có sẵn nhiều mối lấy hàng Trung Quốc chất lượng. Các mặt hàng cung cấp từ các nhà bán này đều uy tín, giá rẻ tận xưởng. 
 • Khách hàng không cần chuẩn bị Visa, Mastercard để thanh toán. Bạn chỉ việc gửi tiền mặt hoặc thẻ nội địa Việt Nam cho công ty. Công ty sẽ thanh toán trực tiếp với người bán ở Trung Quốc.
 • Mỗi tuần, TKS đều có nhiều chuyến hàng từ Trung về Việt Nam. Do vậy, các mặt hàng sau khi được nhà bán gửi đến sẽ được vận chuyển về ngay. Bạn không sợ phải chờ đợi lâu hoặc hết hàng bán. Trung bình mỗi chuyến hàng sẽ kéo dài từ 3 – 5 ngày.
 • Nhân viên tại TKS rất am hiểu thị trường Trung Quốc, họ biết nhiều nguồn hàng chất lượng. Do vậy, nếu có thắc mắc gì thì bạn chỉ việc liên hệ sớm cho nhân viên để được giải đáp rõ. 
nhập hàng trung quốc
TKS – hỗ trợ khách tìm nguồn hàng và ship hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn

Bài viết đã cung cấp thông tin dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc bạn nên tham khảo. Với chi phí hợp lý, vận chuyển nhanh, hàng hóa chất lượng, TKS luôn là địa chỉ mua hộ hàng an toàn mà bạn nên lựa chọn.