Dịch vụ đặt mua hộ hàng trên Alibaba về Việt Nam giá gốc

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba. Dịch vụ này giúp cho người mua tiết kiệm chi phí thời gian và mua hàng hiệu quả hơn.

order hộ hàng alibaba

Tại sao nên chọn nhập hàng tại website Alibaba

Alibaba là sàn giao dịch thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba Trung Quốc. Nơi đây là khu mua sắm online, thích hợp cho những khách hàng nhập hàng số lượng lớn về kinh doanh, buôn bán. Lý do nhiều người chọn nhập hàng tại web Alibaba.com bởi vì:

Giá thành rẻ

Giá bán của các sản phẩm trên website Alibaba.com cực kỳ rẻ. Bởi vì các đơn vị cung cấp hàng hóa tại đây chủ yếu là những nhà kinh doanh, xưởng sản xuất lớn. Do vậy, chi phí để bỏ ra khi mua hàng tại Alibaba sẽ thấp hơn so với những website khác. Người mua cũng có thể tiết kiệm phí mua hàng nếu mua số lượng lớn. 

>>> Xem thêm: Alibaba là gì

Cung cấp đa dạng các loại hàng hóa

Đây là thị trường, vùng đất màu mỡ cho những ai kinh doanh hàng từ Trung Quốc. Nhờ vậy các loại hàng hóa được bán tại website Alibaba.com vô cùng đa dạng. Có nhiều phân khúc khác nhau, đáp ứng được nhu cầu thị trường của người Việt Nam.

giao diện website alibaba
Alibaba cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm tốt

Bạn có thể mua rất nhiều mặt hàng, trong đó có các loại hàng hóa như máy móc, thiết bị, đồ điện tử, đồ công nghệ, hàng gia dụng, đồ nội thất, các loại phụ kiện dành cho điện thoại và rất nhiều dòng sản phẩm khác.

Dễ mua hàng

Người mua có thể sử dụng dịch vụ mua hàng hộ trên Alibaba hoặc có thể tự mình order trực tiếp trên website, các đơn vị cung cấp sẽ hỗ trợ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, giao hàng tận nhà cho khách. 

Giao diện được hỗ trợ bằng tiếng Việt, hình thức thanh toán linh hoạt bằng Visa hoặc Master card do vậy mua hàng rất dễ dàng, tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian cho người mua.

Hàng hóa đảm bảo chất lượng, hàng xuất khẩu

Các dòng sản phẩm đến từ trang Alibaba đều được hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt về quy trình, quy chuẩn, nguyên vật liệu và những tiêu chuẩn khác để kiểm duyệt, giúp cho sản phẩm đến tay người tiêu thụ chất lượng nhất. Vì sản phẩm được đảm bảo từ phía hệ thống Alibaba, theo tiêu chuẩn của quốc tế do vậy người mua sẽ an tâm về chất lượng khi order hàng trên website này.

Quyền lợi khi mua hàng

Tất cả các khách hàng khi thực hiện order hàng hóa trên trang Alibaba, đều được đảm bảo quyền lợi. Nghĩa là nếu hàng không về nước, hoặc xảy ra bất kỳ sự cố phát sinh nào, đơn hàng sẽ được hoàn trả tiền. 

Phí bồi thường thường dao động từ 50 đến 100%, hoặc tiền sẽ được hoàn trả lại cho người mua nếu không đúng với những gì mà đơn vị cung cấp mô tả về sản phẩm.

Khó khăn khi tự mua hàng trên Alibaba

tự mua hàng trên alibaba
Những hạn chế khi tự mua hàng trên website Alibaba

Mặc dù bạn có thể tự mua hàng trên Alibaba, nhưng sẽ gặp rất nhiều phát sinh và khó khăn trong quá trình mua hàng. Do vậy nhiều người đã sử tìm đến dịch vụ mua hàng hộ trên Alibaba để được hỗ trợ tốt nhất. Dưới đây là một số khó khăn nhiều người dễ gặp phải khi tự mình mua hàng:

Khó sử dụng website và tìm kiếm sản phẩm

Giao diện website Alibaba mặc dù đã được hỗ trợ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt, nhưng vẫn khó sử dụng và khó tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Đặc biệt, người mua cần phải tốn rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm sản phẩm theo đúng ý định.

Trong khi đó, nếu sử dụng dịch vụ mua hàng hộ trên Alibaba, người mua sẽ được gợi ý, chia sẻ nguồn hàng theo đúng yêu cầu của khách. Nguồn hàng vô cùng đa dạng, phong phú với giá thành rẻ và đảm bảo uy tín, chất lượng.

Xem thêm:

Các trang web nhập hàng Trung Quốc

Đặt hàng Quảng Châu

Không biết tìm shop uy tín chất lượng

Không phải bất kỳ shop nào hợp tác trên website Alibaba.com đều đảm bảo uy tín, bởi vì có tới hàng triệu gian hàng bày bán, có những gian hàng ảo, cũng có những gian hàng thật. Nếu không có kiến thức và kinh nghiệm để đánh giá chất lượng của shop bán hàng, thì người mua dễ mua nhầm hàng giả, hàng kém.

Bài viết tham khảo: Kinh nghiệm đánh hàng Trung Quốc

Do vậy, khi sử dụng dịch vụ mua hộ, người mua sẽ được gợi ý những shop bán hàng uy tín nhất. Những shop này chủ yếu được đơn vị mua hộ hợp tác vào những lần trước, nên dễ thương lượng về giá, cũng như đảm bảo hàng sẽ được mua đúng loại, đúng chất lượng.

Thanh toán gặp khó khăn

Việc thanh toán đơn hàng trên Alibaba nghe có vẻ dễ dàng khi bạn chỉ cần sử dụng thẻ Visa hay MasterCard. Tuy nhiên, nhiều người thường gặp lỗi phát sinh trong quá trình thanh toán, đặc biệt là hạn mức thanh toán không cho phép, cũng như nếu xảy ra nhiều lỗi trong quá trình thanh toán thì sẽ bị khóa tài khoản.

kinh nghiệm thanh toán trên alibaba
Thanh toán trên Alibaba gặp rất nhiều khó khăn

Chính vì vậy, cách tốt nhất mà bạn có thể thực hiện đó là sử dụng dịch vụ thanh toán hộ. Hiện nay trên thị trường có nhiều dịch vụ về tiện ích thanh toán hộ, hay chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc để thanh toán trực tiếp cho người bán hàng ở bên Trung Quốc. Phí thanh toán rẻ, quy trình thủ tục đơn giản, dễ dàng cho người mua, tiết kiệm thời gian.

Hàng về chậm

Khi tự mình mua hàng trên website Alibaba.com, thường có ba hình thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam: có chuyển phát nhanh, thường thì chi phí rất cao, chuyển phát thường và chuyển phát tiết kiệm. Trong đó chuyển phát tiết kiệm người mua sẽ được miễn phí vận chuyển, nhưng hàng về rất chậm. Có nhiều đơn hàng về sau một đến ba tháng, hoặc có những đơn hàng không về.

Bài viết liên quan: Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

Trong khi đó, nếu bạn áp dụng hình thức mua hộ Alibaba trọn gói từ A đến Z, hàng sẽ được ship về Việt Nam chỉ sau 2 đến 10 ngày làm việc, với chi phí thấp nhất là 18.000₫ trên một kg hàng hóa.

TKS nhận order mua hộ hàng trên Alibaba ship về Việt Nam

Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc mua hàng mua sắm hàng hóa trên Alibaba, giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ. Dịch vụ mua hộ nghĩa là mua hàng theo yêu cầu khi khách có đơn giữ nguyên giá website và ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, giao hàng tận nhà khách.

Bài viết liên quan: Vận chuyển hàng Quảng Châu

mua hộ hàng alibaba
TKS nhận order ship hàng Alibaba về Việt Nam an toàn

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Mua hàng theo đơn

Đóng vai trò là một đơn vị mua hộ, công ty TKS sẽ hỗ trợ mua hàng theo đơn của khách hàng. Đơn hàng sẽ gồm có mẫu mã, chủng loại, kích thước, số lượng và link shop giao dịch. Chúng tôi đảm bảo rằng, đơn hàng của khách yêu cầu như thế nào sẽ được mua như vậy, và ship hàng về nước đúng hàng, đúng chất lượng, và đúng thời gian.

Hỗ trợ trọn gói

Dịch vụ mua hàng hộ trên Alibaba thông qua công ty TKS sẽ hỗ trợ cho khách hàng trọn gói từ A đến Z. Khách sẽ được hỗ trợ từ khâu chia sẻ nguồn hàng, thương lượng giá cả và trả giá với nhà cung cấp, thanh toán đơn hàng, nhận hàng tại Trung Quốc và ship hàng về Việt Nam. Tất cả những vấn đề phát sinh có thể xảy ra trong quá trình mua hàng sẽ được nhân viên xử lý, giải quyết nhanh chóng, không để rắc rối cho người mua hàng.

Hàng về Việt Nam nhanh

Công ty chúng tôi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chỉ sau 2 đến 10 ngày làm việc. Tùy theo hình thức ship hàng là đường bộ, đường biển, hay đường hàng không và tùy theo thời gian nhận hàng tại Trung Quốc. Công ty chúng tôi vận chuyển theo đường tiểu ngạch thủ tục đơn giản, thông quan dễ dàng, hàng sẽ về nhanh, thậm chí là rất nhanh.

Có gói bảo hiểm hàng hóa

Tất cả các đơn hàng của khách khi đã sử dụng dịch vụ mua hàng hộ trên Alibaba sẽ được đảm bảo quyền lợi. Khi đơn hàng xảy ra sự cố, mất mát, thất lạc hoặc bất kỳ một sai sót nào sẽ được nhân viên hỗ trợ xử lý nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, điều khoản của công ty là bồi thường từ 50 đến 100%, tùy theo giá trị của đơn hàng mà khách kê khai ở thủ tục kê khai hải quan.

Quy trình mua hộ hàng Alibaba tại TKS 

Khi lựa chọn chọn mua hàng hộ trên Alibaba thông qua công ty TKS, người mua chỉ cần tham khảo quy trình đơn giản sau: 

Bước 1: Gửi yêu cầu

Vì chúng tôi mua hàng theo đơn, nên người mua sẽ phải gửi yêu cầu thông qua hình thức online hoặc offline. Yêu cầu của khách càng chi tiết, càng tốt.

Bước 2: Thương lượng giá

Khi nhân viên đã tiếp nhận được yêu cầu mua hàng trên Alibaba của khách, sẽ đến bước tiếp theo là hỏi giá nhà cung cấp, bằng cách chat hoặc gửi email. Trong quá trình trò chuyện, nhân viên sẽ thương lượng giá làm sao để người mua có lợi nhất.

nhận mua hàng trên alibaba

Bước 3: Đặt cọc tiền hàng

Vì là đơn vị mua hộ, không phải là đơn vị kinh doanh nên chúng tôi cần tiền đặt cọc của khách hàng để thanh toán tiền hàng trên website. Số tiền cần đặt cọc dao động từ 50 đến 70% so với tổng giá trị cần thanh toán.

Bước 4: Nhận hàng tại Việt Nam

Sau bước đặt cọc hàng hóa, người mua chỉ cần chờ từ 2 đến 10 ngày làm việc hàng sẽ được giao về nhà an toàn, nhanh chóng nhất.

Dịch vụ mua hàng hộ trên Alibaba là một trong những giải pháp giúp cho người mua hàng tiết kiệm chi phí, và thời gian. Nếu có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.