Dịch vụ đặt mua hộ hàng trên Taobao về Việt Nam uy tín giá rẻ

Mua hộ hàng Taobao là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn. Thay vì tự mua hàng, trả tiền và vận chuyển thì bạn chỉ cần liên hệ với đơn vị mua hộ là có ngay hàng tốt, giá rẻ. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ order Taobao bạn hãy đọc bài viết dưới đây.

Lợi ích khi mua hàng trên website Taobao

Mua hàng trên website Taobao là phương thức rất nhiều khách hàng chọn lựa hiện nay. Những khách hàng mua 1 – 2 món về sử dụng hoặc mua nhiều hàng về bán cũng chọn mua trên Taobao bởi các lý do sau:

 • Taobao có số lượng hàng phong phú về mẫu mã, giá cả, màu sắc, thương hiệu.
 • Giá bán trên Taobao được đánh giá là rẻ nhất so với nhiều sàn thương mại điện tử khác. Hơn nữa, giá sản phẩm có thể rẻ hơn khi bạn mua ở chợ Trung Quốc.
 • Mức giá bán hàng đã được niêm yết sẵn trên trang, không sợ bị nói thách giá.
 • Dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý thông qua bộ lọc tìm kiếm trên Taobao. 
 • Bạn có thể đánh giá, tìm hiểu về chất lượng sản phẩm qua bình luận từ người mua trước. Đồng thời so sánh hàng bán giữa nhiều chủ shop với nhau.

 

giao diện taobao
Taobao có nguồn sản phẩm đa dạng, chất lượng

Những khó khăn khi tự order hàng trên Taobao

Tự order hàng Taobao về Việt Nam gây ra cho người mua không ít khó khăn. Đặc biệt những người mới mua lần đầu, không có nhiều kinh nghiệm. Cụ thể những vấn đề phát sinh khi tự mua hàng Taobao như:

Khác biệt ngôn ngữ

Taobao là website Trung Quốc nên toàn bộ thông tin trên web là tiếng Trung. Để tìm hàng dễ dàng thì bạn cần biết tiếng Trung cơ bản. Nếu không biết thì sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận và mua hàng trên website. Hơn nữa, việc sử dụng các công cụ dịch chỉ dùng để tham khảo và thông tin dịch lại có thể sai lệch rất nhiều. 

Khó khăn khi tìm hàng và dễ gặp rủi ro khi mua hàng

Sàn thương mại Taobao có đến trăm nghìn nhà bán với hàng triệu sản phẩm khác nhau. Trong đó chắc chắn sẽ trà trộn những nhà bán hàng không tốt, hàng kém chất lượng mà Taobao không kiểm soát hết. Do vậy, việc khó khăn ở đây là làm sao tìm được nguồn hàng chất lượng, giá tốt giữa một “rừng” hàng trên Taobao.

mua đồ taobao
Việc tự mua hàng Taobao gây cho bạn nhiều khó khăn

Hơn nữa, mua hàng trên Taobao bạn chỉ được xem hình ảnh, video do người bán cung cấp. Nếu không xem xét cẩn thận thì khả năng cao là bạn sẽ nhập phải hàng không tốt và mất tiền. 

Khó khăn khi thanh toán và vận chuyển

Để thanh toán hàng hóa trên Taobao, bạn cần chuẩn bị trước tài khoản Alipay. Tài khoản này phải liên kết với thẻ Visa, Mastercard hoặc thẻ Trung Quốc nội địa. Tất cả các tài khoản ngân hàng nội địa khác Taobao không chấp nhận thanh toán.

Chưa hết, hiện nay Taobao chỉ ship hàng hóa khu vực nội địa. Điều này có nghĩa là bạn phải có địa chỉ ở Trung Quốc. Nếu không có thì không thể mua và nhận được hàng. 

Khó khăn trong việc khiếu nại

Mua hàng trên Taobao bạn sẽ không biết người bán là ai. Bạn chỉ có thể biết shop của họ và trao đổi thông qua tính năng chat. Do vậy, khi mua nhầm hàng dỏm, giao bị thiếu hàng thì bạn sẽ không biết khiếu nại cho ai. Tuy Taobao có chính sách bảo vệ người mua nhưng thời gian giải quyết khá lâu và phức tạp. 

Dịch vụ mua hộ hàng Taobao uy tín tại TKS

Từ những khó khăn, hầu hết khách hàng đã chuyển sang chọn mua hộ hàng Taobao ở các công ty. Một trong số những công ty order hàng Taobao uy tín hiện nay đó là TKS. Công ty sở hữu một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Từ khâu tìm hàng, chọn hàng đến vận chuyển hàng, công ty sẽ giải quyết nhanh chóng cho bạn.

mua hộ hàng taobao
Nhận mua hộ hàng trên Taobao ship về Việt Nam giá rẻ

Bảng giá phí mua hộ Taobao

Trước khi sử dụng dịch vụ mua hộ Taobao, công ty TKS sẽ gửi đến bạn bảng giá cụ thể. Bảng giá này bao gồm phí dịch vụ, phí vận chuyển nội địa, phí kiểm kê hàng hóa, phí ship hàng hóa về Việt Nam…. Bạn yên tâm là tất cả các chi phí này rất rẻ, không đáng kể. TKS luôn tạo mọi điều kiện để bạn nhập hàng giá tốt nhất.

Ngoài ra, mỗi đơn hàng sẽ có phí mua hộ khác nhau tùy thuộc vào loại hàng, thể tích, cân nặng. Do vậy, trong bài viết này sẽ không có bảng giá cụ thể, chi tiết. Tuy nhiên, khi liên hệ với TKS, nhân viên sẽ gửi cho bạn bảng giá tính toán chi tiết từng loại phí khác nhau. 

Quy trình mua hộ hàng trên Taobao tại TKS

Quy trình mua hộ hàng Taobao tại TKS như sau:

 • Bước 1: Liên hệ với công ty qua số điện thoại, email, website…khi muốn mua hàng Taobao. Nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và giải đáp các vấn đề chi tiết.
 • Bước 2: Khách hàng gửi thông tin đến cho công ty gồm tên hàng, hình ảnh, số lượng, size, link mua… Công ty sẽ mua hàng dựa vào các thông tin này hoặc giúp bạn tìm sản phẩm chất lượng.
 • Bước 3: Công ty gửi bảng giá cụ thể và khách hàng cần đặt cọc để tiếp tục dịch vụ. Nhân viên tiến hành mua hàng và nhà bán sẽ gửi hàng về kho ở Trung Quốc.
 • Bước 4: Hàng hóa được gửi về Việt Nam trong 3 – 4 ngày và công ty sẽ liên hệ bạn ra lấy hàng. Người mua cần thanh toán các khoản tiền còn lại và kết thúc quy trình. 

Ưu điểm khi mua hộ hàng trên TKS

TKS là công ty mua hộ hàng Taobao lâu năm với những ưu điểm như sau:

 • Công ty là đối tác của nhiều xưởng, nhà bán lớn ở Trung Quốc. Vì thế công ty luôn hỗ trợ nhanh chóng để tìm được nguồn hàng chất lượng, giá tốt.
 • Nhân viên sẽ giúp bạn thương lượng giá cả với người bán để có mức giá tốt nhất. Các khoản phí mua hộ tại công ty rất thấp và cạnh tranh. 
 • Mọi giấy tờ, thủ tục hải quan đều được công ty hỗ trợ nhanh chóng, đơn giản.
 • Hệ thống kho nhận hàng ở Trung Quốc rộng rãi, hàng hóa sẽ được vận chuyển về ngay khi nhập kho.
 • Công ty sẵn sàng giải quyết các khiếu nại và đều bù thỏa đáng nếu nhập hàng kém chất lượng, nhập thiếu hàng…
 • Quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc luôn được đảm bảo, không gây hư hỏng, thất lạc hàng.

ship hàng taobao

Bài viết đã giới thiệu chi tiết dịch vụ mua hộ hàng Taobao chuyên nghiệp, giá tốt tại TKS. Chỉ cần liên hệ với công ty, khách hàng sẽ có được nguồn hàng ưng ý, giá rẻ nhất hiện nay để kinh doanh.