Dịch vụ order mua hộ hàng trên Aliexpress về Việt Nam uy tín

Hiện nay, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Aliexpress để tiết kiệm thời gian, cắt giảm chi phí, và đơn hàng về nước nhanh chóng, an toàn. Cùng tìm hiểu về dịch vụ order hộ hàng trên website Aliexpress của TKS nhé!

Tại sao nên mua hàng trên Aliexpress

Hàng hóa được bán trên Aliexpress chủ yếu là những mặt hàng xuất xứ từ nội địa Trung Quốc. Hàng được thông qua các phân đoạn kiểm tra, nên chất lượng sản phẩm đến tay người sử dụng đảm bảo nhất.

giao diện aliexpress
Aliexpress có giao diện bằng tiếng Việt nên dễ mua hàng

Dưới đây là một số lý do bạn nên mua hàng trên trang website Aliexpress:

 • Giá thành rẻ: Đây là website thuộc tập đoàn thương mại điện tử Alibaba, giá bán tại website này rẻ hơn so với những trang thương mại trực tuyến khác. Đặc biệt, nếu mua hàng về kinh doanh, mua hàng số lượng lớn sẽ được chiết khấu phần trăm cực kỳ cao.
 • Mẫu mã đa dạng: Bạn có thể mua hàng không giới hạn về số lượng, kích thước, chủng loại và màu sắc thông qua website Aliexpress. Vì ở đây có rất nhiều nhà cung cấp giúp người mua có thêm lựa chọn.
 • Dễ mua hàng: Giao diện trên website Aliexpress hỗ trợ ngôn ngữ là tiếng Anh hoặc tiếng Việt, và nhận ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, nên việc mua hàng diễn ra dễ dàng, đơn giản và thuận lợi.
 • Quyền lợi được bảo vệ: Là một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường, khi mua hàng trên Aliexpress, người mua và người bán sẽ được bảo vệ quyền lợi. Nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra, sẽ được bồi thường thỏa đáng.

Những khó khăn khi tự đặt hàng trên Aliexpress

Mặc dù Aliexpress hỗ trợ người Việt mua hàng bằng cách chuyển đổi ngôn ngữ, giao diện mua hàng bằng tiếng Việt và hỗ trợ ship về Việt Nam. Tuy nhiên khi bạn tự đặt hàng trên Aliexpress, sẽ gặp nhiều khó khăn và phát sinh cụ thể như:

 • Rào cản về ngôn ngữ: Giao diện để mua hàng trên web Aliexpress hỗ trợ tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Điều này chỉ giúp được một phần trong việc mua hàng. Còn đối với khách muốn thương lượng giá cả với người bán hàng, cần phải biết ngôn ngữ là tiếng Trung, việc giao tiếp và thương lượng mới diễn ra thành công.
 • Giao diện mua hàng khó sử dụng: Không giống như những website Taobao hay 1688, Aliexpress có phần thao tác khó hơn khiến người mua không hiểu về cách vận hành của website.
 • Khó tìm được shop uy tín: Aliexpress được đánh giá là website uy tín, song bên cạnh đó những nhà cung cấp trên web sẽ có nhà bán hàng uy tín và có nhà bán hàng kém uy tín. Vì đây là trang web dành cho tất cả các đối tượng bán hàng, nên việc kiểm soát chất lượng sản phẩm đôi khi sẽ xảy ra sai sót. Nếu không biết cách tìm shop uy tín, có thể đơn hàng của bạn mua thành công, nhưng không đảm bảo về chất lượng.
order hộ aliexpress
Có nhiều shop bán hàng trên Aliexpress nên khó tìm được shop uy tín
 • Dễ gặp rủi ro: Đây là một trong những lý do nhiều người lựa chọn hình thức mua hộ hàng trên Aliexpress thay vì tự mua hàng. Bởi vì, khi tự mua hàng, người mua sẽ gặp nhiều rủi ro phát sinh như: không đàm phán được giá cả với người bán, mua nhầm hàng kém chất lượng, thời gian vận chuyển chậm.
 • Không thể thanh toán được: Aliexpress chấp nhận thẻ Visa hoặc MasterCard, tuy nhiên hình thức thanh toán này được thao tác trên website nước ngoài dễ bị hacker xâm nhập, và nếu nhập mã nhiều lần không đúng sẽ bị khóa tài khoản.
 • Khó khăn trong việc nhận hàng: Aliexpress hỗ trợ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, tuy nhiên thời gian nhận hàng thường lâu hơn so với khi bạn sử dụng các dịch vụ đặt hàng Aliexpress. Bên cạnh đó, thủ tục nhận hàng khá phức tạp và khi hàng bị thất lạc, mất mát hoặc bể vỡ không biết cách xử lý.

Việc tự mình đặt hàng trên website Aliexpress nhìn thì dễ, nhưng thực hiện lại rất khó khăn. Do vậy, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Aliexpress để được hỗ trợ tiết kiệm thời gian, chi phí.

Dịch vụ mua hộ hàng trên Aliexpress ship về Việt Nam tại TKS

TKS là một trong những đơn vị nhận đặt hàng Aliexpress, mua hàng theo đơn yêu cầu của khách, hỗ trợ thanh toán và thương lượng giá cả với nhà cung cấp. Đồng thời ship hàng từ Aliexpress về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất có thể.

Tại sao nên chọn chúng tôi

Lý do bạn nên chọn 3A express để đặt hàng trên Aliexpress là gì:

 • Tiết kiệm thời gian: Các khâu hỗ trợ mua hàng từ A đến Z sẽ do đội ngũ nhân viên của công ty hỗ trợ, nên người mua sẽ không cần quá nhiều thời gian cho việc order hàng trên Aliexpress.
 • Tiết kiệm chi phí: Phí ship hàng từ Aliexpress về Việt Nam tại công ty luôn đảm bảo có lợi cho người mua hàng, đặc biệt có ưu đãi cho những đơn hàng số lượng lớn giá cực rẻ, chỉ từ 18 ngàn một ký.
 • Nhận hàng nhanh: Hàng hóa được nhận nhanh chỉ sau 2 đến 10 ngày làm việc, đây là hình thức vận chuyển thông thường bằng đường bộ hoặc đường biển, còn đối với hàng đường hàng không thời gian nhận hàng nhanh nhất có thể chỉ sau 2 đến 3 ngày làm việc.
 • Tất cả mọi khó khăn đều được giải quyết: Trong quá trình mua hàng chắc chắn những khó khăn sẽ xảy ra, lúc này đội ngũ mua hàng của công ty sẽ hỗ trợ khách giải quyết nhanh chóng.
 • Có bảo hiểm hàng hóa: Hàng hóa của khách nếu xảy ra tình trạng mất mát, thất lạc, hoặc hư hỏng sẽ được bồi thường theo đúng chính sách của công ty 3A express đưa ra.
mua hộ aliexpress
TKS nhận đặt hàng Aliexpress uy tín, phí thấp

Quy trình nhận đặt hàng Aliexpress tại TKS

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Aliexpress về Việt Nam thông qua công ty 3A, vui lòng tham khảo các bước cụ thể sau: 

Bước 1: Gửi đơn yêu cầu

Đơn hàng của khách sẽ được mua theo yêu cầu, do vậy vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi và cung cấp các thông tin về đơn hàng như: link shop order, ghi chú về mẫu mã, màu sắc, số lượng nếu cần.

Bước 2: Đặt cọc tiền hàng

Sau khi tiếp nhận đơn hàng của khách, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với nhà cung cấp, thương lượng giá và đưa ra con số cụ thể cho người mua. Người mua hàng sẽ phải đặt cọc tiền hàng, dao động từ 50 đến 80% trên tổng giá trị thanh toán.

Bước 3: Nhận hàng tại Việt Nam

Hàng hóa sẽ về nước sau thời gian dự kiến, khi mà chúng tôi hoàn tất quá trình order đặt hàng trên Aliexpress thành công. Khách nhận hàng tại nhà hoặc đến trực tiếp tại kho đọc mã và nhận hàng.

Dịch vụ mua hộ hàng trên Aliexpress của công ty TKS luôn là điểm uy tín nhất, giúp người mua tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí và giải quyết các vấn đề phát sinh có thể xảy ra trong quá trình mua hàng. Nếu bạn cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi!