Tổng hợp 500 link shop order quần áo Taobao vừa đẹp vừa rẻ

Nguồn hàng quần áo Taobao luôn được các chủ shop kinh doanh Việt Nam quan tâm. Bởi nguồn hàng phong phú, dễ nhập và giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn hàng quần áo Taobao thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Tại sao nên mua quần áo trên Taobao

Taobao là website mua hàng online Trung Quốc được nhiều người biết đến. Các nhà bán thường tìm hàng và lấy hàng từ đây về kinh doanh. Hiện nay người ta chọn nhập hàng Taobao Trung Quốc ngày càng nhiều là bởi các lý do sau: 

 • Trang web rất phát triển, uy tín trong việc tìm hàng, nhập hàng.
 • Quần áo thời trang trên Taobao rất phong phú, đa dạng, phù hợp cho tất cả lứa tuổi.
quần áo taobao
Nguồn hàng quần áo Taobao
 • Khách hàng không sợ bị nói thách giá vì giá cả được niêm yết sẵn trên web. Ngoài ra, khi mua số lượng lớn, bạn có thể trao đổi với người bán để được giá tốt.
 • Quần áo từ kích cỡ, màu sắc, thiết kế đều phù hợp với vóc dáng, sở thích của người Việt.
 • Không cần phải di chuyển để tìm hàng, bạn chỉ cần có máy tính, điện thoại là có thể xem tất cả các shop và mua hàng. 

Tổng hợp link order quần áo Taobao vừa đẹp vừa rẻ

Taobao là sàn thương mại điện tử có số lượng nhà bán ở mức rất cao, hơn trăm nghìn shop. Điều này có thể khiến bạn mất nhiều thời gian để tìm shop bán buôn giá rẻ, chất lượng. Đặc biệt, những người lần đầu tìm hiểu về website này sẽ gặp khó khăn trong việc tìm shop. Hiểu được điều đó bài viết sẽ gợi ý cho bạn link các shop bán hàng uy tín, giá rẻ nhất hiện nay bạn có thể lưu lại: 

link order quần áo taobao
Tổng hợp các link order quần áo đẹp trên Taobao

Shop thời trang Taobao dành cho nữ

Một số link thời trang Taobao dành cho nữ bạn có thể tham khảo như:

Link mua quần áo nam trên Taobao

Các link mua quần áo nam Taobao đẹp, giá rẻ bạn nên tham khảo như:

Link order quần áo trẻ em trên Taobao

Nếu bạn muốn tìm các shop quần áo đẹp trên Taobao dành cho trẻ em thì hãy tham khảo các link sau:

Nếu bạn đang muốn tìm quần áo Taobao công sở nam và nữ thì có thể tham khảo các link sau: 

Link order quần áo trung niên

Dưới đây là gợi ý một số link quần áo trung niên cho bạn tham khảo: 

Những cách order quần áo Taobao về Việt Nam

Trước kia việc tự order hàng hóa trên một trang thương mại điện tử nước ngoài về Việt Nam khá khó khăn. Hiện nay, việc tìm hàng, mua hàng và vận chuyển tương đối đơn giản. Theo đó, nếu muốn order quần áo Taobao thì bạn có thể tham khảo hai cách như sau: 

Tự order hàng trên Taobao

Tự order hàng hóa trên Taobao về kinh doanh là cách bạn có thể thực hiện được. Đối với cách này, bạn có thể tự mình tìm hàng, chọn hàng và nhập hàng về. Tất cả các bước đều do người mua thực hiện và không có sự hỗ trợ từ bất kỳ ai. Việc tự order hàng quần áo bắt buộc bạn phải chuẩn bị những việc như sau:

 • Đăng ký để có một tài khoản Taobao, nếu có rồi thì bạn đăng nhập vào tài khoản. việc này giúp người mua tìm hàng, chọn hàng nhanh chóng. Nếu không đăng ký tài khoản Taobao thì bạn sẽ bị hạn chế xem sản phẩm trên Taobao.
 • Chuẩn bị trước thẻ thanh toán qua Visa hoặc Mastercard hoặc thẻ nội địa Trung. Hiện Taobao không chấp nhận cho người dùng sử dụng thẻ nội địa nước khác. Lưu ý thẻ ngân hàng phải có liên kết với Alipay để thanh toán. 
 • Taobao hạn chế gửi hàng sang các quốc gia khác nên bạn cần có địa chỉ lấy hàng ở Trung. Bạn sẽ cung cấp địa chỉ này cho website và họ sẽ gửi hàng đến đây. Sau đó, bạn cần tự vận chuyển hàng về Việt Nam. 
 • Chuẩn bị sẵn các công cụ dịch thuật để thuận tiện hơn trong việc tìm hàng, mua hàng. Tuy nhiên, nếu bạn đã biết tiếng Trung thì có thể bỏ qua bước này.

Việc tự order hàng quần áo trên Taobao giúp bạn chủ động được thời gian của mình. Có thể thong thả tìm được các shop uy tín, bán hàng ưng ý. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm thì việc mua nhầm hàng giả, hàng dỏm là không thể tránh khỏi.  

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao

Nhiều người nhận thấy tự đặt quần áo Taobao khá phức tạp và nhiều khó khăn. Vì thế nên nhiều người muốn mua hàng Taobao theo cách khác. Đó là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao qua các đơn vị trung gian. Việc này giúp khách hàng tiết kiệm được thì giờ, công sức khi tìm hàng, đặt hàng. Theo đó, dịch vụ mua hàng hộ sẽ giúp khách hàng giải quyết tất cả công việc từ khâu chọn hàng, thanh toán, vận chuyển… 

Ưu điểm

Dịch vụ mua hàng hộ Taobao tại các đơn vị hiện nay mang đến cho người dùng nhiều ưu điểm như:

 • Khách hàng không cần phải tự đăng ký, đăng nhập Taobao mà công ty sẽ giải quyết hộ bạn. Đặc biệt những khách hàng chưa có tài khoản và không biết tiếng Trung thì rất khó để thực hiện.
 • Bạn không cần phải chuẩn bị trước có thẻ thanh toán tiền hàng, không cần liên kết Alipay phức tạp. Bạn chỉ cần gửi tiền cho đơn vị và họ sẽ thanh toán hộ bạn. Việc này giúp bạn giảm thiểu được rủi ro thanh toán tiền qua Taobao.
 • Không cần phải có địa chỉ lấy hàng ở Trung Quốc, tự vận chuyển về. Bởi các đơn vị mua hàng đều có sẵn kho ở bên Trung. Hàng sẽ được chuyển đến đây và gửi về nhanh chóng cho người mua.
 • Không cần phải biết tiếng Trung hay dùng các công cụ dịch thuật. Nhân viên các công ty thành thạo ngôn ngữ này và hiểu rõ thị trường Taobao. Họ sẽ giúp bạn tìm hàng, trao đổi với nhà bán để có được hàng giá tốt. 
 • Hàng hóa quần áo Taobao được công ty vận chuyển nhanh chóng, chỉ vài ngày là có hàng. Hàng hóa luôn đảm bảo đủ số lượng, đạt chất lượng tốt nhất. 

Nhược điểm

Một nhược điểm nhỏ khi bạn chọn mua hàng hộ Taobao Là việc tìm đơn vị mua hàng tốt, chuyên nghiệp. Bởi có thể nhận thấy thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ nhận mua hàng hộ. Nếu không biết cách chọn thì có thể đặt nhầm niềm tin cho đơn vị không đáng tin cậy.

Tuy nhiên, khách hàng không cần quá lo lắng về vấn đề này vì ngay sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một đơn vị chuyên mua hàng quần áo Taobao giá tốt, uy tín. Đó là công ty TKS với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc. Công ty cam kết sẽ giúp người dùng mua được hàng quần áo giá tốt tận xưởng, chất lượng. Để mua hàng hoặc hỏi thêm thông tin về dịch vụ, bạn chỉ việc liên hệ cho công ty qua điện thoại, email. 

mua hộ hàng taobao
Nhận mua hộ hàng trên Taobao ship về Việt Nam giá rẻ

Những kinh nghiệm mua quần áo trên website Taobao

Mua hàng trên website Taobao sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn trang bị cho mình những kinh nghiệm cần thiết. Đặc biệt đối với những người lần đầu mua và chưa có nhiều trải nghiệm. Dưới đây là một vài kinh nghiệm quan trọng bạn có thể lưu lại và sử dụng về sau:

Lựa chọn shop Taobao uy tín

Việc tìm được shop bán hàng uy tín, chuyên nghiệp là điều mà ai cũng muốn. Theo nhiều người mua trước, để có được shop đáng tin cậy bạn nên dựa theo các yếu tố như:

 • Độ uy tín đánh giá qua Taobao: Bạn có thể dựa trên các biểu tượng đánh giá của trang Taobao. Các shop chất lượng nhất sẽ được xếp hạng bằng vương miện vàng,kế tiếp là vương miện bạc. Các shop có độ uy tín bình thường có biểu tượng kim cương và độ uy tín thấp với trái tim. 
 • Bình luận từ người mua: Khách hàng có thể dựa vào đánh giá từ những khách hàng trước. Đây là những đánh giá thiết thực giúp bạn dễ tìm được sản phẩm chất lượng.
 • Số lượng hàng shop bán ra: Mỗi shop sẽ có số lượt bán hàng khác nhau kể từ khi thành lập. Bạn nên lựa chọn các shop bán được nhiều hàng. Shop có số lượng bán được càng nhiều thì độ đáng tin cậy càng cao.
 • So sánh các shop với nhau: Một điều đặc biệt khi mua hàng trên Taobao là bạn có thể so sánh giữa nhiều nhà bán với nhau. Điều này giúp bạn có thể xem giá, xem hàng và chọn được shop chất lượng hơn 

Thương lượng với nhà bán để mua được hàng giá tốt

Khi mua hàng với số lượng lớn, mua nhiều để kinh doanh, bạn nên thương lượng với nhà bán. Thông qua dịch vụ chat trên Taobao bạn có thể dễ dàng trao đổi với nhà bán để được mức giá tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể mua hàng vào những chương trình khuyến mãi của shop. Lúc này, các mặt hàng bán ra với mức giá rẻ hơn bình thường và bạn đạt được lợi nhuận cao khi kinh doanh.

Bài viết đã gợi ý các link quần áo Taobao chất lượng, uy tín bạn có thể lưu lại. Ngoài nguồn hàng trên, bạn có thể liên hệ với TKS để được giới thiệu thêm các shop bán hàng uy tín, giá tốt khác trên Taobao. Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc hoặc mua hộ hàng Trung Quốc đừng quên TKS nhé!