Cách tìm nguồn hàng laptop Trung Quốc giá rẻ uy tín 2022

Laptop Trung Quốc không những giá rẻ, mẫu mã đa dạng mà còn đảm bảo được chất lượng tốt. Nếu bạn có nhu cầu nhập các loại máy tính xuất xứ từ Trung Quốc ship về Việt Nam để kinh doanh bán lẻ, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích sau.

Những lý do laptop Trung Quốc được ưa chuộng

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng laptop xuất xứ từ Trung Quốc & chúng được người Việt ưa chuộng bởi những lý do sau đây:

Đa dạng mẫu mã kiểu dáng: Trung Quốc được mệnh danh là thị trường cung cấp đa dạng các loại hàng hóa, trong đó Laptop Trung Quốc đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, kích thước, & tính năng. Ưu điểm này sẽ hút được nhiều khách hàng, bởi vì mỗi khách hàng sẽ có những sở thích khác nhau về hình dáng bên ngoài.

laptop nội địa trung quốc
Laptop của Trung Quốc mẫu mã đa dạng

Giá thành rẻ: bất kể sản phẩm nào được sản xuất tại Trung Quốc đều có giá thành rẻ hơn so với những quốc gia khác. Và laptop Trung Quốc giá rẻ cũng là một trong những ưu thế giúp cho người tiêu dùng Việt Nam tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, bạn có thể mua hàng theo các mức giá khác nhau từ cao cấp xuống bình dân & phù hợp với túi tiền của người mua.

Tính năng luôn được nâng cấp: tại Trung Quốc có rất nhiều xưởng chuyên sản xuất các loại laptop, máy tính. Những nhà sản xuất này luôn luôn nâng cấp công nghệ tiên tiến, giúp cho sản phẩm trở nên thông minh, tiện ích, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người sử dụng.

Top 4 nguồn hàng máy tính laptop Trung Quốc giá rẻ

Có rất nhiều hình thức giúp bạn sở hữu cho mình một hoặc nhiều chiếc máy tính Trung Quốc đảm bảo chất lượng, với giá thành cực kỳ rẻ. Bạn có thể mua cho cá nhân hoặc nhập hàng số lượng lớn về kinh doanh qua ba cách thức sau.

laptop trung quốc

Nhập hàng laptop nội địa trực tiếp tại Trung Quốc

Bạn có thể sang tận nơi sản xuất các loại máy tính laptop của Trung Quốc để trải nghiệm và kiểm tra chất lượng của sản phẩm, cũng như được giải đáp những thắc mắc và tìm hiểu thêm thông tin hữu ích về sản phẩm. 

Thông thường người mua sẽ sang Trung Quốc bằng đường bộ, hoặc đường hàng không đến tại các nhà máy xưởng sản xuất lớn. Sau đó giao dịch & thương lượng giá với đơn vị cung cấp, lựa chọn những mẫu mã sản phẩm tốt nhất, đảm bảo nhất, rồi ship về Việt Nam bằng đường xách tay, hoặc đường bộ, đường biển, tùy theo hình thức mà người mua lựa chọn.

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm, song việc sang bên Trung Quốc nhập các loại máy tính, laptop sẽ tốn rất nhiều thời gian & chi phí. Bên cạnh đó còn đòi hỏi người mua phải có kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực đánh hàng.

Nguồn hàng laptop Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử

Nếu không thể sang Trung Quốc để trao đổi và nhập hàng, bạn có thể lựa chọn các loại máy tính, laptop nội địa giá rẻ thông qua các website thương mại điện tử Trung Quốc. Chỉ cần ngồi ở nhà, liên kết với với những website bán hàng online thuộc tập đoàn Alibaba, mua hàng, thanh toán đơn hàng sẽ được ship về Việt Nam đơn giản, thuận tiện.

Bạn có thể mua & tìm kiếm nguồn hàng laptop Trung Quốc giá rẻ thông qua những website thương mại, sàn giao dịch điện tử như:

Taobao.com

Hầu hết người sử dụng cá nhân hay đơn vị kinh doanh trên toàn thế giới đều biết đến trang website Taobao. Nơi đây cung cấp đa dạng các loại laptop Trung Quốc với giá thành cực kỳ rẻ. Bạn có thể mua lẻ với giá sỉ thông qua trang website Taobao. 

Xem thêm:

Cách order hàng Taobao

Thanh toán hộ Taobao

laptop trung quốc giá rẻ
Taobao bán máy lẻ máy tính giá rẻ

Hãy tham khảo một số nguồn hàng cung cấp ốp các loại máy tính Trung Quốc trên trang Taobao.com qua gợi ý sau của chúng tôi.

1688.com

Xem thêm: Đăng ký tài khoản 1688

Cũng tương tự như trang website Taobao, 1688 được thành lập bởi tập đoàn Alibaba, giao diện và tính năng cũng như những tiện ích trên website gần giống như trang Taobao. Tuy nhiên, Taobao hướng tới thị trường bán lẻ, còn 1688 thì hỗ trợ những khách hàng bán buôn các loại máy tính Trung Quốc với đơn hàng số lượng lớn. Khi mua hàng số lượng lớn trên website 1688, chắc chắn giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những website khác.

Người mua có thể tham khảo một số nguồn hàng cung cấp các loại laptop Trung Quốc giá rẻ trên 1688:

Tmall.com

Trước đây Tmall là trang con của Taobao, còn hiện nay nó là một trang website hoàn toàn độc lập, chuyên cung cấp các loại hàng hóa cao cấp, chất lượng. Hầu hết những shop chuyên bán các loại máy tính Trung Quốc được bán trên trang Tmall đều đến từ các doanh nghiệp, tổ chức có uy tín trên thị trường. Hàng hóa đảm bảo chính hãng và chất lượng, do vậy khi mua hàng bạn sẽ thấy yên tâm.

Người mua có thể tham khảo nguồn cung cấp laptop Trung Quốc nội địa giá rẻ qua link shop sau:

Sử dụng dịch vụ nhập hàng hộ

Việc mua hàng Trung Quốc, cụ thể là các loại laptop Trung Quốc hiện nay rất dễ dàng & thuận lợi khi bạn lựa chọn dịch vụ trung gian, chuyên mua hộ hàng Trung Quốc ship về Việt Nam an toàn cho người sử dụng & người kinh doanh.

Lý do mà nhiều người sử dụng dịch vụ mua hộ là bởi vì người mua sẽ tiết kiệm được thời gian & chi phí cho việc đánh hàng. Ví dụ như rào cản ngôn ngữ hay thanh toán đơn hàng hoặc ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, tất cả những khó khăn đó đều được giải quyết nhanh chóng thông qua đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc.

order hàng Trung Quốc
TKS dịch vụ mua hộ tất cả các loại hàng hóa đến từ Trung Quốc

TKS là một trong những công ty chuyên hỗ trợ về dịch vụ mua hộ tất cả các loại hàng hóa đến từ Trung Quốc, thông qua các website thương mại điện tử như Taobao 1688 Alibaba.

Người mua có thể mua hàng lẻ, hoặc mua hàng sỉ số lượng lớn đều được, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ từ khâu chia sẻ nguồn hàng, thanh toán đơn hàng thành công & nhận hàng tại kho Trung Quốc. Sau đó ship về Việt Nam an toàn đảm bảo nhất.

Phí dịch vụ mua hộ thường 5% trên tổng đơn hàng cần thanh toán & phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ dựa vào cân nặng. Hàng hóa nặng thì chi phí sẽ càng được ưu đãi. 

Tuy nhiên, đối với mặt hàng giá trị cao như laptop thì người mua sẽ phải tham gia gói bảo hiểm hàng hóa. Trong trường hợp xảy ra sai sót sẽ được bồi thường 100% hoặc theo quy định của hợp đồng đã đề ra.

Lưu ý khi nhập hàng máy tính, laptop Trung Quốc

Laptop là một trong những sản phẩm nằm trong danh mục công nghệ điện tử. Đối với hàng điện tử, khi nhập hàng người mua cần cẩn thận và lưu ý những điều đặc biệt sau:

  • Tìm kiếm nhà cung cấp máy tính laptop có thương hiệu: Khi mua hàng có thương hiệu sẽ được đảm bảo về chất lượng, chế độ bảo hành, chính sách & quyền lợi cho người mua. 
  • Kiểm tra những thông số kỹ thuật & chế độ bảo hành: Laptop mặc dù giá rẻ nhưng giá trị của chúng không hề nhỏ. Mỗi một sản phẩm có thể lên đến từ 10 đến 30 triệu hoặc thậm chí con số còn lớn hơn. Người mua cần phải kiểm tra những thông số kỹ thuật & chế độ bảo hành, cũng như chính sách quyền lợi.
laptop china
Kiểm tra những thông số kỹ thuật và chế độ bảo hành
  • Lựa chọn những dòng máy có tiếng Anh hoặc tiếng Việt: Hầu hết các dòng máy tính Trung Quốc đều có ngôn ngữ là tiếng Trung, người mua cần phải kiểm tra thông số trước khi về Việt Nam. Hãy yêu cầu đơn vị cung cấp chuyển đổi ngôn ngữ hoặc bạn có thể sử dụng các cách chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Trung sang tiếng Anh hoặc tiếng Việt để dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những nguồn hàng & lưu ý giúp bạn có thể mua được đơn hàng máy tính Trung Quốc giá rẻ. Nếu cần được hỗ trợ mua hộ hàng hóa, vui lòng liên hệ với TKS để được tư vấn, báo giá ưu đãi.