Top 6 kinh nghiệm mua hàng trên 1688 giúp tiết kiệm chi phí

Để việc mua hàng trở nên suôn sẻ bạn cần biết cách kinh nghiệm mua hàng trên 1688. Các điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức và chọn được nguồn hàng ưng ý. Cùng tìm hiểu chi tiết thông tin trong nội dung bài dưới đây.

kinh nghiệm mua hàng trên 1688
Tổng hợp những kinh nghiệm xương máu khi nhập hàng trên website 1688

Top 6 kinh nghiệm mua hàng trên 1688

Mua hàng 1688 sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn nắm vững được các kinh nghiệm mua hàng. Dưới đây là gợi ý một số kinh nghiệm quan trọng bạn nên lưu lại khi mua hàng trên sàn 1688:

Cách dịch 1688 sang tiếng Việt

Ngôn ngữ trên 1688 là tiếng Trung chính là một rào cản lớn khi người Việt muốn mua hàng. Bởi hầu hết nhiều người sẽ không rành ngôn ngữ này, không thể đọc và xem thông tin sản phẩm mình muốn mua. Do vậy, dịch trang 1688 qua tiếng Việt là một kinh nghiệm mua hàng bạn cần biết đến. Bạn có thể chuyển trang web này sang hoàn toàn tiếng Việt và đọc hiểu những thông tin có sẵn. 

Khi mở trang web 1688, bạn sẽ thấy ngay biểu tượng dịch ở phái trên bên phải của màn hình. Bạn chọn dịch sang tiếng Việt là được. Hãy xem qua gợi ý trong hình để hiểu hơn về thao tác này. Đây là kinh nghiệm nhập hàng 1688 giúp bạn thuận lợi tìm hiểu các thông tin sản phẩm. 

cách dịch 1688 sang tiếng việt
Chọn vào ô để tiến hành dịch thuật

Kinh nghiệm kiểm tra độ uy tín của shop trên 1688

Khi nhập hàng trên 1688, người dùng phải kiểm tra độ uy tín của nhà bán. Từ đó giúp bạn luôn an tâm lựa chọn nguồn hàng. Hạn chế mua phải hàng giả, hàng có chất lượng không đảm bảo. Một số tiêu chí bạn cần chú ý đến khi muốn tìm hiểu độ uy tín của shop như:

  • Biểu tượng đánh giá shop: Đây là hệ thống đánh giá của 1688, các shop có biểu tượng “đầu trâu” là các shop có độ uy tín cao. Hoặc bạn có thể xem qua cấp bậc của shop như shop có vương miện 1688 sẽ có độ uy tín cao, shop có ngôi sao thì có độ uy tín thấp hơn. 
  • Đánh giá từ người mua: Người mua luôn đưa ra bình luận khách quan cùng với hình ảnh thực tế khi đã mua. Bạn có thể dựa vào đây để biết sản phẩm có tốt hay không shop có được đánh giá cao hay không.
  • Thái độ phục vụ: Tiêu chí này bạn có thể xem xét việc shop có phản hồi nhanh hay không và có tư vấn nhiệt tình cho khách hàng hay không. Để an tâm hơn thì bạn có thể yêu cầu shop chụp ảnh thật sản phẩm. 

Cách tìm hàng Sale trên 1688

Một trong những cách giúp bạn mua hàng 1688 giá rẻ đó là săn những chương trình sale trên 1688. Bởi trang web này thường xuyên có các khuyến mãi lớn trong tuần, tháng và năm. Các sản phẩm sẽ có mức giá rẻ hơn nhiều so với giá gốc của sản phẩm.

tìm hàng đang sale trên 1688
Giao diện trang web sale của 1688

Để tìm được hàng sale nhanh chóng, người dùng có thể truy cập nhanh vào link này https://huopin.1688.com/group/index.htm. Tại đây bạn có thể thỏa thích tìm sản phẩm trên 1688 đang giảm giá hấp dẫn nhất. 

Kinh nghiệm mặc cả giá khi mua hàng trên 1688

Một trong những kinh nghiệm mua hàng trên 1688 bạn cần nắm đó là mặc cả giá. Khách hàng mua hàng trên 1688 hoàn toàn có thể trả giá bất kỳ sản phẩm nào. Đặc biệt khi bạn mua hàng số lượng lớn muốn có giá rẻ hơn hoặc nhận thấy giá bán của shop này khá cao. Thông qua tính năng chat, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với người bán để mặc cả. 

kinh nghiệm mặc cả trên 1688
Liên hệ với chủ shop khi mua hàng

Thương lượng giá sản phẩm thành công khi mua hàng với số lượng lớn sẽ giúp bạn kinh doanh thu được lợi nhuận cao. Các nhà nhập hàng lớn đều thực hiện điều này trước khi chốt giá với người bán trên 1688. Một điều quan trọng để việc thương lượng trở nên suôn sẻ là bạn cần học một số câu giao tiếp tiếng Trung cơ bản. Đối với những từ hoặc câu khó, bạn có thể dùng công cụ dịch để được hỗ trợ. 

Cách gửi yêu cầu thanh toán hộ 1688

Không phải người mua nào cũng có thể thanh toán thành công trên 1688. Bởi muốn thanh toán trên trang web này thì người mua bắt buộc phải có thẻ ngân hàng nội địa Trung hoặc thẻ quốc tế. Hơn nữa, các thẻ này phải có liên kết với tài khoản Alipay.

Do vậy, nhiều người không đáp ứng được các yêu cầu bắt buộc thanh toán trên 1688. Họ chuyển sang sử dụng dịch vụ thanh toán hộ. Tại đây, 1688 cho phép người dùng nhập tài khoản thanh toán của người thân, bạn bè để tiến hành giao dịch. 

Kinh nghiệm chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Trước khi tiến hành thanh toán, bạn phải nghĩ đến việc vận chuyển như thế nào về Việt Nam. Được biết trang web 1688 chỉ nhận vận chuyển hàng hóa nội địa Trung Quốc, không chuyển qua Việt Nam. Do vậy, bạn phải chủ động tìm kiếm một đơn vị nhận hàng rồi gửi về Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa về Việt nam. Tuy nhiên, bạn cần chú ý chọn các đơn vị làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, thủ tục rõ ràng và chi phí hợp lý. Hơn nữa, bạn cần tìm hiểu xem đơn vị đó có cung cấp thông tin văn phòng làm việc, điện thoại liên hệ cụ thể không. Nếu như có vấn đề gì khi vận chuyển thì bạn có thể đến văn phòng làm việc trực tiếp. 

vận chuyển hàng Trung Quốc
TKS nhận vận chuyển hàng Trung Quốc

Được biết, TKS là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hộ hàng 1688. Công ty sẽ kiểm tra kỹ từng mặt hàng và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng. Hơn nữa, mức giá vận chuyển ở công ty khá rẻ và luôn minh bạch mọi vấn đề với khách hàng trong suốt thời gian giao dịch. 

Mua hàng trên 1688 thông qua dịch vụ của TKS

Không chỉ nhận vận chuyển hàng hóa, TKS còn có dịch vụ mua hộ hàng trên 1688. Dịch vụ này được hiểu đơn giản là TKS sẽ thực hiện toàn bộ các bước mua hàng, nhập hàng, thanh toán và vận chuyển hàng. Khách hàng chỉ việc ngồi tại nhà, cung cấp thông tin sản phẩm muốn mua và theo dõi quy trình làm việc của công ty.

Khi đó, khách hàng sẽ không cần mất thời gian dịch trang 1688, tìm shop uy tín, thương lượng nhà bán… Tất cả các bước này đều được công ty TKS đảm nhận. 

Hơn nữa, khi mua hàng 1688 tại TKS, người dùng luôn nhận được những lợi ích tốt nhất. 

Hàng hóa chất lượng

Các mặt hàng được TKS mua luôn đảm bảo về chất lượng nguồn hàng. Bởi công ty có nhiều năm kinh nghiệm mua hàng 1688 nên biết được sản phẩm nào tốt, shop nào bán hàng uy tín. Ngoài ra, các mặt hàng được mua về luôn đúng với nhu cầu và những thông tin mà khách hàng đã cung cấp trước đó. 

Giá cả hợp lý

Các bạn đừng nghĩ mua hàng 1688 qua TKS sẽ có mức giá cao hơn so với tự mua. Điều này là hoàn toàn không đúng vì giá nhập hàng tại TKS chính là giá có sẵn trên web. Khách hàng chỉ cần chi trả thêm một khoản phí rất nhỏ để vận chuyển hàng về. Chưa hết, bảng giá nhập hàng luôn luôn minh bạch với khách hàng.

mua hộ hàng 1688
TKS nhận mua hộ hàng 1688 chất lượng

Vận chuyển nhanh chóng

Thời gian vận chuyển nhanh chính là một trong những ưu điểm lớn mà người dùng chọn mua hàng 1688 tại TKS. Bởi tất cả các mặt hàng sau khi được nhà bán giao đến đều được vận chuyển về Việt Nam ngay. Thời gian hàng về sẽ dao động khoảng 3 – 5 ngày. Trong suốt quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc, hàng hóa sẽ được kiểm tra liên tục, đảm bảo hàng được bảo quản tốt và không hư hỏng. 

Nhân viên nhiệt tình

Nhân viên làm việc tại TKS có kinh nghiệm nhiều năm và luôn nhiệt tình với khách hàng. Bất kể vấn đề gì cũng được nhân viên giải đáp một cách chi tiết. Do vậy, bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với công ty khi có những vấn đề thắc mắc.

Trên đây là những thông tin về kinh nghiệm mua hàng trên 1688 bạn cần biết. Nếu cảm thấy quá phức tạp thì bạn nên chọn dịch vụ mua hàng 1688 tại TKS. Cam kết khách hàng sẽ có một chuyến hàng suôn sẻ, thuận lợi khi nhập hàng tại đây.