Nguồn hàng bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc giá gốc 2022

Đồ chơi trẻ em Trung Quốc giá rẻ, mẫu mã đa dạng, có nhiều phân khúc khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường Việt Nam. Nếu có ý định nhập đồ chơi nội địa Trung Quốc, bạn nên tham khảo những thông tin hữu ích qua bài viết sau.

Tại sao nên nhập đồ chơi trẻ em Trung Quốc

Thị trường Việt Nam có bán rất nhiều loại đồ chơi dành cho trẻ em, tuy nhiên mẫu đồ chơi được nhiều người yêu thích nhất đó chính là đồ chơi Trung Quốc nội địa. Bởi vì chúng có những đặc điểm vượt trội sau:

đồ chơi trẻ em trung quốc giá rẻ
Đồ chơi trẻ em từ Trung Quốc rất đa dạng
  • Giá thành rẻ: lý do mà các sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc, cụ thể là đồ chơi dành cho trẻ em luôn có giá thành rẻ hơn so với những quốc gia khác, bởi vì chúng có sẵn nguồn nguyên liệu. Có các xưởng lớn hay nhà máy sản xuất cực kỳ lớn, và chi phí để thuê người làm vô cùng rẻ.
  • Đa dạng các mẫu mã: thị trường Trung Quốc được lòng người tiêu dùng của toàn thế giới, bởi vì bất kỳ sản phẩm nào sản xuất tại Trung Quốc đều muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng từ mẫu mã, kích thước, chất liệu, số lượng và giá tiền.
  • Chất lượng đảm bảo: các mặt hàng đồ chơi Trung Quốc nội địa đều sản xuất để phục vụ cho người nội địa, do vậy chất lượng đầu ra luôn được kiểm soát chặt chẽ, đáp ứng và đảm bảo tiêu chuẩn.
  • Phù hợp với nhiều đối tượng: ở Trung Quốc sản xuất các loại đồ chơi khổng lồ, cực kỳ lớn, thường được chia thành nhiều nhóm khác nhau như: đồ chơi trẻ em dành cho bé trai, bé gái, trẻ sơ sinh, hay dành cho người lớn đều có những món đồ phù hợp.

Các loại đồ chơi nội địa Trung Quốc đang hot hiện nay

Khi có nhu cầu bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc, bạn có thể nhập các loại sản phẩm đang hot trên thị trường Việt Nam về bán, để tăng thu nhập, lợi nhuận.

Đồ chơi lắp ráp, lego

Có thể nói, lego xuất xứ từ Trung Quốc bán chạy trên thị trường Việt Nam, bởi vì giá thành cực kỳ rẻ, rẻ hơn so với những quốc gia khác. Bên cạnh đó, chất lượng của các bộ lắp ghép Lego dành cho trẻ em luôn được đảm bảo và an toàn cho các bé. 

lego

Có rất nhiều chủ đề dành cho bộ logo lắp ráp xuất xứ từ Trung Quốc, chúng mang đến màu sắc mới lạ, nhiều góc nhìn khác, giúp cho các bé có thể thỏa mãn trí tưởng tượng tưởng và thêm phần hấp dẫn trong trò chơi của mình.

Đồ chơi nhà bếp

Thông thường các bé gái sẽ yêu thích những loại đồ chơi liên quan đến nhà bếp nấu nướng như xoong nồi, bát đũa. Ở đây các mẫu đồ chơi sẽ mô phỏng lại gian bếp của mỗi gia đình, giúp cho các bé có thể tiếp cận được việc nấu nướng, trở thành đầu bếp trong tương lai. Đặc biệt các sản phẩm đồ chơi nội địa Trung Quốc dành cho nhà bếp được làm từ nhựa an toàn cho người sử dụng, kể cả các bé nhỏ trẻ sơ sinh.

Đồ chơi bác sĩ

Ngành nghề bác sĩ là một trong những nghề mà nhiều cha mẹ muốn hướng đến cho con cái. Do vậy, những sản phẩm là đồ chơi Trung Quốc nội địa dành cho ngành nghề bác sĩ, y tá, được thị trường Việt Nam cực kỳ ưa chuộng.

bán buôn đồ chơi trẻ em trung quốc nội địa

Những mẫu đồ chơi này đáp ứng được nhu cầu của các bé, bởi mẫu mã dễ thương, mô phỏng ngành nghề là bác sĩ y tá cứu hộ, chăm sóc sức khỏe cho người thân rất thiết thực.

Đồ chơi mô hình, robot, xe

Ngoài những loại đồ chơi nêu trên, bạn cũng có thể để nhập các loại đồ chơi điện tử như mô hình, robot và các loại xe lắp ráp. Hầu hết các loại đồ chơi đều mang ý tưởng mới lạ, độc đáo, có rất nhiều chủ đề giúp cho người chơi có thể linh hoạt và sáng tạo, nhờ đó kích thích sự phát triển trí tuệ của các bé.

Cách tìm nguồn hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc nội địa giá rẻ

Có rất nhiều cách giúp bạn có thể bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc với chi phí đầu vào tiết kiệm. Cách tốt nhất đó là lựa chọn nguồn hàng uy tín, giá rẻ, đảm bảo chất lượng và thuận lợi trong quá trình mua hàng. Bạn có thể tham khảo một số nguồn hàng cung cấp uy tín dưới đây.

Sang Trung Quốc đánh hàng trực tiếp

Cách truyền thống nhất được nhiều người sử dụng khi nhập đồ chơi trẻ em Trung Quốc về kinh doanh đó chính là sang tận nơi để đánh hàng. Và địa điểm giúp bạn có thể mua được đa dạng các mặt hàng đồ chơi trẻ em giá rẻ đó chính là chợ One Link Internatinal Plaza nằm ở Quảng Châu.

One Link Internatinal Plaza 
Chợ One Link Internatinal Plaza

Tại đây, bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào mà thị trường Việt Nam đang chuộng nhất. Hơn thế nữa, bạn có thể trực tiếp trao đổi giá cả với nhà cung cấp, đồng thời kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi mua hàng. 

Ưu điểm của hình thức nhập hàng này đó chính là mua được hàng chính hãng, giá gốc, hàng được kiểm tra tận tay. Tuy nhiên, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí để sang Trung Quốc đánh hàng, và hiện nay tình hình dịch covid-19 chưa được kiểm soát nên di chuyển rất khó khăn, tốn kém.

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu

Lấy hàng tại các chợ đầu mối, các kho sỉ trong nước

Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc di chuyển sang tận Trung Quốc đánh hàng, bạn cũng có thể lựa chọn cách đơn giản hơn đó chính là nhập hàng trong nước thông qua các chợ đầu mối ở những thành phố lớn như: chợ Ninh hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ An Đông, chợ lớn, hay chợ Tân Bình.

Những khu chợ cung cấp đa dạng các loại đồ chơi nội địa Trung Quốc thường tập trung ở khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể đến tận nơi để tìm kiếm sản phẩm mình yêu thích, sau đó nhập hàng về và bán lẻ để thu lợi nhuận. 

Ưu điểm của hình thức này đó chính là nhanh chóng và dễ dàng, tuy nhiên khi bạn nhập hàng trong nước thì giá thành đã bị nâng lên và không kiểm soát được chất lượng, cũng như không cập nhật được những mẫu mã sản phẩm mới hay độc lạ.

Nhập đồ chơi nội địa Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử

Nếu sang tận Trung Quốc đánh hàng bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian, còn nhập hàng trong nước bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí. Giải pháp mà chúng tôi gợi ý đến tất cả bạn đọc đó chính là mua các mặt hàng chuyên về đồ chơi xuất xứ từ Trung Quốc thông qua các website thương mại điện tử, thuộc tập đoàn Alibaba.

Bạn có thể truy cập vào những website như Taobao.com, 1688.com, Alibaba.com để mua các loại đồ chơi dành cho trẻ em, người lớn và bất kể sản phẩm nào. Đây là những website thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba, giá bán của các sản phẩm là đồ chơi tại website này vô cùng rẻ, mẫu mã đa dạng. 

Xem thêm:

Cách mua hàng trên 1688

Mua hàng hộ Trung Quốc

đồ chơi trung quốc nội địa
Taobao.com, 1688.com, Alibaba.com cung cấp các loại đồ chơi dành cho trẻ em

Điều đặc biệt của cách nhập hàng này đó chính là người Việt có thể mua được hàng chính hãng, giá tận gốc mà không cần phải di chuyển. Chỉ cần thông qua hình thức online, mua hàng trên mạng hàng sẽ được ship về Việt Nam an toàn nhanh chóng.

Cách mua hàng khá đơn giản. Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ mặt hàng đồ chơi trẻ em nào qua những website mà chúng tôi gợi ý. Sau đó chọn sản phẩm và chọn shop uy tín để giao dịch. Khi giao dịch thành công, đơn hàng sẽ được ship về nội địa Trung Quốc thông qua đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. 

Đơn hàng của bạn sẽ về tay an toàn, chi phí vận chuyển thường được tính bằng cân nặng hoặc đo kích thước khối lượng.

Link cung cấp đa dạng các loại đồ chơi dành cho trẻ em từ Taobao:

Sử dụng dịch vụ trung gian

Mặc dù việc nhập hàng là đồ chơi nội địa Trung Quốc thông qua các website thương mại điện tử mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể mua hàng một cách thuận lợi và dễ dàng. 

Do vậy, chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp đó chính là sử dụng dịch vụ trung gian chuyển order các loại đồ chơi Trung Quốc nội địa, giữ nguyên giá web, mua hàng theo đơn, ship về Việt Nam an toàn với chi phí thấp nhất.

mua hộ hàng trung quốc

Một trong những đơn vị chuyên về dịch vụ order ship các loại hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất hiện nay là TKS. Công ty chúng tôi chỉ nhận mua hàng khi khách gửi đơn yêu cầu và cam kết giữ nguyên giá tại website, hàng hóa mua đúng, mua đủ và ship về Việt Nam đúng với thời gian như đã dự kiến. 

Nếu bạn có nhu cầu nhập các loại hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam có thể là đồ chơi trẻ em, đồ chơi công nghệ, đồ chơi thông minh và rất nhiều mặt hàng khác. Vui lòng liên hệ với công ty TKS để được tư vấn, chia sẻ nguồn hàng, đồng thời ship hàng từ Trung Quốc về tay người mua an toàn, nhanh chóng.