Hướng dẫn cách tìm sản phẩm trên 1688 đúng ý định của bạn

Chắc chắn ai cũng muốn biết có các cách sản phẩm trên 1688 nào nhanh chóng, đơn giản khi mua hàng trên trang web này. Bởi các cách này sẽ giúp người mua tìm được hàng đúng như ý muốn, chất lượng và giá tốt. Vậy thì hãy tham khảo ngay nội dung trong bài viết dưới đây để tìm được sản phẩm ưng ý nhất trên 1688.

Top 2 cách tìm kiếm sản phẩm trên 1688

1688 là một trang web lớn với lượng hàng hóa khổng lồ và đa dạng. Vì thế không phải lúc nào người dùng cũng dễ dàng tìm kiếm được các mặt hàng mình muốn mua. Đặc biệt với những người mua hàng trên 1688 lần đầu. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy lúng túng và khó thao tác trong việc tìm hàng. 

Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn tìm kiếm sản phẩm một cách nhanh chóng và đơn giản nhất theo 2 cách: 

Cách tìm hàng trên 1688 bằng từ khóa

Tương tự như các trang thương mại điện tử khác, trang 1688 có sẵn một khung tìm kiếm. Khách hàng chỉ việc tìm từ khóa về sản phẩm cần mua rồi nhập vào đây. Nếu bạn không biết từ khóa tiếng Trung thì có thể sử dụng các công cụ dịch. Tìm kiếm hàng hóa bằng từ khóa tiếng Trung sẽ đơn giản và giúp bạn tìm đúng mặt hàng cần mua.

Đối với cách mua này, người dùng sẽ dễ dàng thao tác khi chỉ cần có từ khóa. Bạn sẽ tìm được ngay các sản phẩm mình muốn mua. Tuy nhiên, một điểm hạn chế là nếu dùng từ khóa không đúng thì sẽ khó khăn trong việc tìm hàng. Tuy vậy, sử dụng từ khóa để tìm sản phẩm trên 1688 vẫn là cách mà nhiều người lựa chọn. 

tìm kiếm sản phẩm trên 1688
Tìm hàng 1688 bằng từ khóa

Dưới đây là một số từ khóa tiếng Trung bạn có thể lưu lại và sử dụng khi cần như:

 • Giày nữ: 女鞋 
 • Túi xách:包袋
 • Áo sơ mi: 衬衫 
 • Váy: 裙子 
 • Váy liền: 连衣裙 
 • Áo ba lỗ: 背心 
 • T-shirt: T恤 
 • Quần: 裤子
 • Điện thoại: 手机
 • Phụ kiện điện thoại: 手机配件 
 • Ốp lưng: 保护壳 
 • Tai nghe: 耳机

Cách tìm đồ trên 1688 bằng hình ảnh

Ngoài cách tìm hàng trên 1688 bằng từ khóa, người dùng cũng có thể tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh. Đối với cách này, bạn phải có sẵn hoặc chuẩn bị trước một hình ảnh về mặt hàng cần mua. Sao cho hình ảnh càng giống với sản phẩm thật thì khả năng tìm được hàng càng cao. 

Theo đó, tại khung tìm kiếm trên 1688, bạn sẽ nhìn thấy một biểu tượng máy ảnh ở góc bên phải. Người dùng chọn vào biểu tượng này và tải ảnh từ máy tính vào. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị toàn bộ các mặt hàng liên quan đến hình ảnh trong hình của bạn. Từ đó bạn sẽ chọn được sản phẩm tương ứng mà mình muốn mua.

cách tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh trên 1688
Tìm hàng 1688 thông qua hình ảnh

Khi tìm hàng bằng cách này, bạn lưu ý chọn ảnh phải rõ nét, sản phẩm phải to và nằm giữa hình. Đặc biệt không trộn lẫn nhiều mặt hàng khác vì hệ thống sẽ nhầm lẫn và không tìm được đúng loại hàng. 

Đối với cách tìm hàng bằng hình ảnh, người dùng sẽ dễ dàng tìm ra mặt hàng như mong muốn khi chỉ cần có hình ảnh. Do vậy, hiện nay nhiều người dùng chuyển sang áp dụng cách tìm hàng trên 1688 này để tiết kiệm thời gian. 

Một số mẹo vặt khi tìm hàng trên 1688

Ngoài các cách tìm hàng hóa như thông thường đã gợi ý bên trên, bạn cũng cần lưu lại một số mẹo vặt để tìm sản phẩm. Các mẹo nhỏ này mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng để tìm được mặt hàng ưng ý nhất và giá tốt nhất. 

Đặc biệt những ai lần đầu tìm mua hàng trên 1688 thì nhớ ghi lại các mẹo này để thuận lợi hơn trong việc tìm hàng. Còn đối với những người mua lâu năm, nếu chưa biết các kinh nghiệm này thì nên áp dụng ngay bây giờ để vừa tìm được nguồn hàng chất lượng vừa có mức giá rẻ nhất. Dưới đây là hai mẹo tìm hàng hữu ích nhất nhưng không phải ai cũng biết: 

Cách tìm kiếm các sản phẩm đang Sale trên 1688

Việc tìm kiếm và mua được các mặt hàng sale, giảm giá trên 1688 là điều mà ai cũng mong muốn. Bởi nó sẽ giúp bạn vừa mua được mặt hàng tốt vừa có giá rẻ. Đặc biệt những nhà buôn rất thích điều này vì sẽ thu được lợi nhuận cao trong kinh doanh.

Được biết, hàng tuần, hàng tháng hoặc năm, 1688 đều có nhiều chương trình sale hấp dẫn. Các chương trình này bao gồm nhiều sản phẩm từ mức giá cao đến giá thấp. Bạn có thể tìm mua được bất kỳ mặt hàng sale nào khi áp dụng kinh nghiệm này. Trong đó, cũng bao gồm các sản phẩm giảm giá của nhiều thương hiệu nổi tiếng không chỉ ở Trung Quốc mà trên toàn thế giới.

tìm hàng đang sale trên 1688
Giao diện trang web sale của 1688

Theo đó, khi muốn mua hàng sale “cực sốc” trên 1688 thì bạn hãy vào ngay link mua hàng này: https://huopin.1688.com/. Cũng tương tự như cách tìm hàng 1688 như thông thường, tại trang này bạn sẽ thấy một khung tìm kiếm. Nếu muốn tìm mặt hàng nào đang sale thì bạn chỉ việc nhập từ khóa loại hàng đó vào. Trang web sẽ hiển thị ngay các mặt hàng đang được giảm giá hấp dẫn. 

Cách tìm các sản phẩm bán chạy trên 1688

Cách tìm hàng trên 1688 bán chạy sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm chất lượng, bán ra nhiều nhất hiện nay. Hiện bạn có thể tìm các mặt hàng này thông qua 2 cách khác nhau. Các cách này sẽ hiển thị ra danh sách sản phẩm bán chạy, doanh số bán và xếp hạng của nhà cung cấp. 

Tìm mặt hàng bán chạy qua index1688

Index1688 là một công cụ giúp nhà bán phân tích các mặt hàng bán chạy trên 1688 phổ biến. Qua đó, người mua sẽ dễ dàng nhận biết được hàng nào bán chạy, số lượng bán bao nhiêu và xếp hạng nhà cung cấp. 

Trước hết, người dùng cần truy cập vào đường link này http://index.1688.com/alizs/top.htm?spm.

index 1688

Trong hình thể hiện các sản phẩm bán chạy nhất trong thời gian vừa qua bạn nên tham khảo.

tìm đồ trên 1688

Nếu muốn tìm kiếm các mặt hàng khác thì bạn chọn theo dấu mũi tên để tìm được sản phẩm mới. Sau đó, bạn sản phẩm xếp hạng để biết được mặt hàng nào đang được bán chạy với số lượng bán ra nhiều nhất hiện nay.

Tìm hàng bán chạy qua taobao.1688.com

Alibaba có cung cấp cho người dùng một website giúp dự đoán các mặt hàng bán chạy nhất hiện nay trên 1688, Tmall và Taobao. Đây là trang web giúp dự đoán dễ dàng các sản phẩm được tiêu dùng nhiều và bán chạy nhất trong thời gian tới. Theo đó, người dùng có thể dựa vào đây để “đón đầu xu hướng” và nhập về các mặt hàng “bắt trend” nhất.

Người dùng cần truy cập vào link https://tao.1688.com/. Sau đó, bạn tiếp tục chọn vào ô tô đỏ trong hình để tìm các sản phẩm bán chạy cũng như nhà bán có số lượng bán ra nhiều trong tuần. 

tìm sản phẩm bán chạy trên 1688

Sau đó, trang web sẽ hiển thị rất nhiều các sản phẩm bán chạy. Dựa vào đây, người dùng có thể tìm kiếm mặt hàng bắt trend và nhập về kinh doanh. 

tìm đồ trên 1688

Nếu trong quá trình tìm hàng, bạn gặp nhiều khó khăn và không thể tìm được mặt hàng như mong muốn. Bạn đừng quá lo lắng mà hãy liên hệ ngay với TKS để được nhân viên tư vấn và giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó, TKS còn có dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. 

Khi sử dụng dịch vụ này tại TKS, khách hàng sẽ không cần mất thời gian tìm hàng. Bởi công ty luôn có sẵn nguồn hàng số lượng lớn, chất lượng và giá tốt. Bạn chỉ cần liên hệ với công ty, nhân viên sẽ tư vấn và sẵn sàng giúp bạn mua hàng 1688 mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn đọc các cách tìm hàng trên 1688 nhanh chóng và đơn giản. Hy vọng qua đó, bạn có thể áp dụng theo đúng các cách trên để tìm được mặt hàng mình muốn mua.