Cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại và máy tính đơn giản nhất

Áp dụng đúng cách tạo tài khoản Taobao giúp bạn sở hữu một tài khoản cho riêng mình và dễ dàng mua sắm. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng các bước thực hiện trên Taobao khá phức tạp. Nội dung bài dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách sở hữu một tài khoản trên Taobao đơn giản, dễ thực hiện.

cách tạo tài khoản taobao
Hướng dẫn cách lập tài khoản trên Taobao

Những lý do nên tạo tài khoản Taobao

Đăng ký tài khoản trên Taobao là điều bắt buộc người dùng phải thực hiện để tiến hành mua hàng. Nếu bạn không tiến hành các bước này thì sẽ không xem và mua hàng được trên Taobao. Cụ thể, bạn nên tạo tài khoản trên Taobao bởi các lý do như:

 • Lưu các thông tin quan trọng và theo dõi shop: Khi có tài khoản, bạn có thể lưu lại các sản phẩm yêu thích, các mặt hàng muốn mua cho lần sau. Bên cạnh đó, bạn còn dễ nhấn yêu thích, theo dõi shop để tiện tìm kiếm khi có nhu cầu. 
 • Tham gia ưu đãi, khuyến mãi: Bạn có quyền lợi tham gia được nhiều ưu đãi, khuyến mãi trên Taobao khi là thành viên.
 • Hỗ trợ khiếu nại: Khi đã đăng ký tài khoản, bạn sẽ được hỗ trợ giải quyết khiếu nại khi có vấn đề xảy ra. Hơn nữa, bạn sẽ được Taobao đảm bảo quyền lợi cho mình.
 • Nhận điểm thưởng, quà tặng: Theo số lượng hàng mua, người dùng sẽ được tích lũy điểm thưởng. Khi đến cột mốc nhất định, bạn sẽ nhận được quà từ Taobao. 
 • Gợi ý sản phẩm phù hợp: Taobao sẽ ghi nhận lại thông tin tìm hàng, lịch sử mua hàng. Từ đó gợi ý cho bạn những món hàng ưng ý cho lần mua tiếp theo.

Cách đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính

Để biết cách tạo tài khoản Taobao trên máy tính, người dùng thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Bạn cần tìm kiếm trang Taobao trên Google để tạo tài khoản cho mình. Bạn cần chọn vào ô như trong hình để tiến hàng lập tài khoản.

đăng ký tài khoản taobao

 • Bước 2: Bạn cần nhập các thông tin vào ô bao gồm số điện thoại, email đăng ký… Sau đó, Taobao sẽ liên hệ cho người dùng bằng tin nhắn. Bạn sẽ nhận được tin nhắn từ trang web Taobao qua số điện thoại. Người dùng cần nhập mã này, chọn nút xác nhận rồi kích hoạt tài khoản. 

tạo tài khoản taobao trên máy tính

 • Bước 3: Ở bước này bạn cần điền đầy đủ các thông tin cần thiết cho Taobao. Đây là một bước quan trọng vì bạn cần điền thông tin đủ và chính xác. Bạn cần nhập các nội dung trong hình như password, tên đăng nhập rồi chọn Submit.

nhập thông tin cần thiết

 • Bước 4: Đến bước này, màn hình sẽ hiển thị thông tin là bạn đã đăng ký tài khoản thành công.

đăng ký thành công

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại

Ngoài cách lập tài khoản Taobao trên máy tính, bạn cũng có thể đăng ký trên điện thoại. Dễ dàng nhận thấy nhiều người dùng chọn sử dụng Taobao trên điện thoại vì tính tiện lợi. Bạn có thể mang theo điện thoại bên người, muốn xem hàng lúc nào cũng được. Dưới đây là các bước hướng dẫn cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại bạn có thể tham khảo:

 • Bước 1: Bạn cần tải Taobao về điện thoại thông qua Ch Play hoặc App Store. Bạn chỉ cần vào các ứng dụng này, search từ khóa Taobao là được và chọn tải về điện thoại.

tải app taobao

 • Bước 2: Bạn tiến hành bấm chọn đồng ý các quy định và điều khoản trên Taobao. Đây là bước cần có trước khi tiến hành đăng ký trên điện thoại.

đồng ý

lập tài khoản taobao

 • Bước 3: Bạn chọn vào ô giống như trong hình ở góc cuối giao diện để tiến hành đăng ký tài khoản.

đăng ký tài khoản taobao trên điện thoại

Tiếp tục, bạn chọn dòng chữ như trong hình để thực hiện các thao tác kế tiếp.

đăng ký taobao trên điện thoại

Màn hình sẽ hiển thị ra ô bạn cần nhập số điện thoại. Lưu ý bạn cần chọn đầu số +84 ở Việt Nam trước khi nhập số điện thoại (bỏ số 0 đầu tiên).

nhập số điện thoại

 • Bước 4: Bạn đợi trong vài phút, trang Taobao sẽ gửi mã xác nhận về điện thoại. Trong đó, mã này gồm 4 số. Bạn chỉ cần nhập vào ô là tiến hành đăng ký thành công.

nhập mã xác nhận điện thoại

Cuối cùng màn hình sẽ trả về giao diện chính. Bạn đã có tài khoản riêng để tiến hành mua hàng, tìm hàng trên Taobao. 

đăng ký thành công

Cách mua hàng trên Taobao không cần tạo tài khoản

Nhiều người nghĩ rằng việc đăng ký tài khoản trên Taobao khá phức tạp. Vì giao diện toàn là tiếng Trung và rất khó thao tác. Do vậy, hiện nay nhiều người lựa chọn việc mua hàng trên Taobao mà không cần tạo tài khoản. 

Dịch vụ mua hàng trên Taobao không cần tạo tài khoản

Việc mua hàng trên Taobao không cần tạo tài khoản có nghĩa là bạn sẽ mua qua một đơn vị mua hàng hộ. Theo đó, bạn không cần thao tác các bước đăng ký trên Taobao. Tất cả các quy trình này đã có công ty làm hộ, họ sẽ tạo tài khoản, mua hàng cho bạn.

Hiện nay, dịch vụ này tại TKS được đông đảo người dùng sử dụng. Bởi doanh nghiệp là đơn vị mua hàng trên Taobao lâu năm với nhiều kinh nghiệm. Công ty đã mua và gửi về rất nhiều mặt hàng trên Taobao cho người mua ở Việt Nam.

mua hộ hàng Taobao
Nhận mua hàng trên Taobao ship về Việt Nam giá gốc

Ưu điểm của dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ mua hàng Taobao không đăng ký tài khoản tại TKS, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích như sau:

 • Không cần tốn nhiều thì giờ, công sức để đăng ký tài khoản.
 • Không cần biết tiếng Trung, sử dụng công cụ dịch để tạo tài khoản Taobao. Đặc biệt, để hiểu và thao tác Trung với giao diện toàn tiếng Trung thì là điều khó khăn cho người dùng. 
 • Công ty sẽ giúp bạn tìm kiếm hàng hóa bền tốt, giá rẻ trên thị trường để nhập về. Công ty là biết đến nhiều nhà bán hàng uy tín hàng đầu trên Taobao. 
 • Không cần phải thanh toán qua Taobao phức tạp. Bạn chỉ cần thanh toán cho đơn vị nhập hàng rồi họ sẽ trả tiền giúp bạn.
 • Quy trình mua hàng, tìm hàng tại TKS rất nhanh chóng, an toàn. Ngay cả những người bận rộn cũng có thể tìm hiểu và sử dụng dịch vụ này tại công ty. 
 • Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về nước cực kỳ nhanh chóng.

Trên đây là các thông tin về cách tạo tài khoản Taobao trên máy tính và điện thoại. Bạn chỉ cần thao tác đúng với hướng dẫn là sẽ hoàn tất đăng ký và thỏa thích mua hàng. Nếu gặp vấn đề gì hoặc khó khăn khi thực hiện thì bạn hãy chủ động liên hệ với TKS để được hướng dẫn.