Top 4 cách order hàng Quảng Châu giá gốc về kinh doanh lấy lời

Hiện nay, việc order hàng Quảng Châu về bán là một trong những cách tốt nhất nếu bạn muốn kinh doanh có lời. Bởi nguồn hàng ở đây luôn có giá rẻ, chất lượng tốt, số lượng nhiều. Hơn nữa, việc đặt hàng hiện nay cũng tương đối đơn giản với nhiều cách khác nhau. Cùng tìm hiểu nội dung trong bài viết dưới đây để hiểu rõ cách thức order hàng Quảng Châu.

cách order hàng quảng châu
Hướng dẫn đặt mua hàng Quảng Châu về bán

Tại sao nên nhập hàng Quảng Châu về kinh doanh bán buôn

Hàng Quảng Châu luôn là nguồn hàng mà những nhà kinh doanh hướng đến đầu tiên. Bởi nguồn hàng này đáp ứng đầy đủ các yếu tố cần có để đạt được lợi nhuận cao trong kinh doanh. Rất nhiều nhà buôn lớn nhỏ tại Việt Nam đã lựa chọn kinh doanh hàng Quảng Châu. Bởi các lý do như sau:

 • Giá thành rẻ: Giá nhập hàng Quảng Châu rất rẻ, có thể nói đây là một trong những nơi lấy hàng kinh doanh rẻ nhất trên thế giới hiện nay. Bởi sở hữu lượng nhân công dồi dào, nguyên liệu đa dạng sẵn có, nhà máy sản xuất lớn. Các mặt hàng ở đây được sản xuất với giá thành rẻ hơn hàng hóa ở các quốc gia khác. Nếu bạn muốn order hàng giá rẻ thì không thể bỏ qua Quảng Châu. 
 • Hàng hóa đa dạng: Quảng Châu là khu vực tập trung đông đủ của nhiều mặt hàng nội địa, xuất khẩu Trung. Các nguồn hàng ở đây rất phong phú, nhiều chủng loại, kiểu dáng. Bạn có thể tìm được nguồn hàng độc nhất, hàng hiếm tại đây.
 • Chất lượng khá tốt: Hầu hết các sản phẩm Quảng Châu đều đạt chất lượng ổn định. Tuy giá rẻ nhưng sản phẩm luôn được sản xuất với chất lượng tốt, quy trình đạt tiêu chuẩn. Do vậy, các mặt hàng Quảng Châu sẽ có độ bền cao, ổn định và phù hợp với nhu cầu người dùng.

hàng quảng châu

Các mặt hàng Quảng Châu nên nhập về kinh doanh

Không phải tất cả loại hàng Quảng Châu bạn nhập về bán đều được và thu lãi cao. Bạn phải cân nhắc các yếu tố chính để chọn sản phẩm phù hợp về kinh doanh. Một vài mặt hàng có thể gợi ý cho bạn tham khảo như:

 • Hàng thời trang: Đây là nguồn hàng phổ biến bậc nhất ở Quảng Châu. Khi order hàng Quảng Châu về bán, chắc chắn bạn không thể bỏ qua quần áo thời trang. Các mẫu mã thời trang có sự đa dạng về chủng loại, thiết kế, chất liệu, màu sắc. Các thiết kế tại đây luôn cập nhật xu hướng nhanh nhất trên thế giới và không bị lỗi thời. 
 • Hàng linh kiện, điện tử: Mặt hàng này tương đối đa dạng và bạn có thể nhập hàng tận xưởng Quảng Châu. Giá thành nhập vào khá rẻ, sản phẩm chất lượng và bán ra có được lợi nhuận cao. Tuy nhiên, để bán buôn loại hàng này thì bạn phải có kiến thức và hiểu biết về chúng.
 • Hàng gia dụng: Đồ gia dụng là rất cần thiết trong gia đình hiện nay. Quảng Châu là địa chỉ có nhiều nguồn đồ gia dụng tốt, tối ưu, công dụng lạ bạn nên chọn. Chẳng hạn như chảo, nồi, dao, kéo, túi đựng đồ, rổ đựng đồ, hũ đựng gia vị… Nguồn hàng này nhập về khá rẻ nhưng bán ra lại thu được tiền lời khá cao.
 • Hàng thực phẩm: Các loại đồ ăn nội địa Trung Quốc được nhiều người Việt ưa chuộng. Nếu bạn có sự hiểu biết về ẩm thực Trung và nhu cầu của khách hàng thì việc kinh doanh nguồn hàng này khá thuận lợi và có lợi nhuận cao. 

Tổng hợp những cách order hàng Quảng Châu về bán

Order hàng Quảng Châu về bán hiện nay có nhiều hình thức. Mỗi cách nhập hàng Quảng Châu sẽ mang đến cho người dùng nhiều lợi ích. Nội dung dưới đây sẽ điểm qua các cách nhập hàng dễ dàng và uy tín bạn nên tìm hiểu: 

Sang Quảng Châu đánh hàng

Sang đánh hàng trực tiếp ở Quảng Châu được khá nhiều nhà kinh doanh lớn lựa chọn. Cách này cho phép bạn nhập được nguồn hàng số lượng lớn, tìm được hàng chất lượng. Tuy nhiên, khi sang Quảng Châu lấy hàng, bạn phải có hiểu biết và chuẩn bị nhiều thứ.

đánh hàng quảng châu
Đi Quảng Châu đánh hàng giúp bạn tìm được nguồn hàng chất lượng

Kinh nghiệm

 • Chuẩn bị nguồn vốn: Nếu muốn sang Quảng Châu đánh hàng, điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị cho mình nguồn vốn vững chắc. Vốn này không chỉ để nhập hàng mà còn để ăn ở, đi lại, vận chuyển hàng tại Quảng Châu… Mức vốn sẽ rơi vào khoảng 50 – 100 triệu đồng cho mỗi lần đánh hàng.
 • Chuẩn bị visa: Có visa là vấn đề bắt buộc khi bạn sang Trung Quốc vì nó cho phép bạn sinh sống tại nước ngoài. Bạn nên tìm đến đại sứ quán Trung Quốc ở Việt Nam để làm visa. Nếu sang Trung Quốc bằng đường bộ thì xin giấy thông hành mà không cần visa. Tuy nhiên, giấy này sẽ có hạn chế về thời gian lưu trú, tiền bạc mang theo…
 • Chuẩn bị phương tiện: Bạn có thể đi qua Quảng Châu bằng đường bộ hoặc máy bay. Đường bộ đi mất nhiều thời gian nhưng chi phí sẽ rẻ hơn. Còn máy bay sẽ di chuyển nhanh hơn để đến được khu vực bạn cần lấy hàng. Tuy nhiên, chi phí di chuyển máy bay sẽ cao, bạn nên săn vé máy bay giá rẻ để giảm chi phí.
 • Chuẩn bị phương tiện liên lạc: Phương tiện liên lạc để bạn có thể gọi cho người bán, gọi về nhà. Bạn nên có hai chiếc điện thoại và có gắn sim cố định để dễ dàng liên hệ.
 • Đặt phòng: Đến lấy hàng ở vị trí nào thì bạn nên đặt phòng gần nơi đó. Bạn nên đặt nơi ở từ trước để tránh rủi ro không có phòng hoặc chi phí cao. 
cách đánh hàng quảng châu
Kinh nghiệm sang Quảng Châu lấy hàng

Ưu điểm

 • Đánh hàng trực tiếp giúp bạn tận mắt xem hàng, chạm hàng tận tay. Từ đó bạn có thể chủ động được vấn đề chất lượng, uy tín, giá cả. Tránh trường hợp đặt hàng kém chất lượng, hàng giả về bán.
 • Có thể dễ dàng linh hoạt chọn thời điểm đi lấy hàng, khu vực nhập hàng và vận chuyển về. 
 • Mặc cả để chủ kinh doanh để lại nguồn hàng lớn với mức giá rẻ nhất có thể. Nếu biết cách thương lượng và biết tiếng Trung thì bạn sẽ có được nguồn hàng tận xưởng.
 • Thoải mái trong việc chọn lựa các loại hàng, không phụ thuộc vào bất kỳ ai và điều gì. Bạn có thể tìm được nguồn hàng độc đáo, mới nhất trên thị trường chưa ai bán. 

Nhược điểm

 • Ngôn ngữ luôn là vấn đề “muôn thuở” khi bạn đánh hàng ở Quảng Châu. Nếu không biết tiếng Trung thì sẽ gặp khó khăn khi giao tiếp hoặc dễ bị lừa gạt.
 • Chi phí lấy hàng luôn cao và cần chuẩn bị nguồn vốn lớn. Chi phí có thể gồm tiền hàng, tiền ăn ở, đi lại, ngủ nghỉ… 
 • Mỗi chuyến qua Quảng Châu đánh hàng có thể rơi vào khoảng 7 – 10 ngày. Vì bạn cần đi nhiều nơi, nhiều khu chợ để tìm hàng. Chính vì vậy, nếu không có thời gian thư thả thì bạn khó lấy hàng theo cách này. 
 • Cần chuẩn bị nhiều loại giấy tờ, thủ tục khi sang Trung Quốc. Chưa kể đến các giấy tờ thông quan để nhập hàng về Việt Nam. 
 • Bạn không thể tự mình nhập về nguồn hàng số lượng lớn, nếu được thì cũng gặp khó khăn. Do vậy bạn cần thuê đơn vị khác nhập hàng về cho mình.
 • Dù mua hàng trực tiếp nhưng bạn cũng có thể bị lừa gạt, mua nhầm hàng giả khó phân biệt. 

Nhập hàng Quảng Châu từ các chợ đầu mối trong nước

Nếu không thể sang Quảng Châu lấy hàng thì bạn có thể lấy hàng trong nước tại các chợ lớn. Cách này không yêu cầu bạn chuẩn bị nhiều vốn hoặc nhiều thời gian. Hơn nữa, nhập hàng theo cách này cũng tương đối đơn giản, dễ thực hiện. 

Một số khu chợ nổi bật bạn nên đến lấy hàng như chợ Tân Bình, chợ An Đông (TPHCM), chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn), chợ Tây Ninh (Mộc Bài), chợ Móng Cái (Quảng Ninh). 

đặt hàng quảng châu
Nhập hàng Trung Quốc qua các chợ ở Việt Nam

Ưu điểm

 • Lựa chọn được nguồn hàng chất lượng, uy tín khi được tận mắt xem hàng.
 • Không cần phải chuẩn bị nhiều tiền, không cần làm visa, giấy tờ phức tạp.
 • Không tốn công sức đi lại mà chỉ chỉ cần đến các khu chợ gần nơi sinh sống. Do vậy, bạn có thể chủ động muốn nhập hàng lúc nào cũng được.
 • Hàng hóa vận chuyển trong nước nên đi nhanh hơn, ít tốn kém hơn.
 • Có thể trao đổi với nhà bán Việt để tìm được hàng Quảng Châu chất lượng, giá rẻ.

Nhược điểm

 • Mức giá sẽ đắt hơn khi nhập tại Quảng Châu vì hàng đã qua nhiều trung gian bán buôn. Khi mua về bán, bạn sẽ không có lời nhiều như khi nhập tận xưởng.
 • Mẫu mã mới cũng tương đối hạn chế, nhà bán ít và bạn không có nhiều hàng để lựa chọn. 
 • Người bán có thể đẩy giá cao khác thường và nói thách người mua. Do vậy, nếu lần đầu nhập hàng thì bạn nên có hiểu biết hoặc nhờ người thân đi cùng để mặc cả.

Lưu ý

 • Bạn nên tham khảo nguồn hàng, giá cả từ các Facebook, các group ở chợ để biết mặt bằng giá cả chung.
 • Bạn nên đi dạo nhiều vòng ở chợ, xem nhiều nhà bán khác nhau để tìm được nơi bán giá tốt.
 • Hỏi rõ quyền lợi người mua, đổi trả hàng thế nào, mua bao nhiêu cái được sỉ… 

Order hàng Quảng Châu trên các sàn thương mại điện tử

Với thời đại Internet phát triển như hiện nay, rất dễ dàng cho bạn order hàng Quảng Châu thông qua các sàn thương mại điện tử. Đây là các trang web bán hàng của Trung Quốc. Trong đó có đầy đủ các mặt hàng Quảng Châu mà bạn cần tìm. 

cách lấy hàng quảng châu online

Một số website order hàng Quảng Châu online bạn có thể tìm hiểu như:

 • Taobao: Đây là web rất nổi tiếng về việc mua hàng ở Trung Quốc trên thế giới. Bạn có thể tìm được hàng triệu sản phẩm đến từ nhiều người bán khác nhau. Trong đó có các mặt hàng từ bình dân đến các sản phẩm cao cấp. Taobao là kho hàng lớn, bạn có thể mua sỉ 1 – 2 hoặc sỉ vài trăm sản phẩm đều được.
 • Tmall: Website chủ yếu cung cấp các sản phẩm bán buôn giá sỉ. Các mặt hàng ở đây phong phú tương tự như ở chợ truyền thống. Với giao diện dễ dùng, dễ tìm hàng, hàng chất lượng, bạn có thể an tâm chọn sản phẩm tại đây.
 • 1688.com: Đây là website chuyên bán hàng sỉ với số lượng khá lớn, trên 3 sản phẩm. Mặt hàng trên 1688 đã được kiểm tra về chất lượng, giá cả. Nếu nhập sỉ thì đây là website cho bạn mức giá “hời nhất”. 

Để đặt mua hàng Quảng Châu thì bạn cần tạo tài khoản để tìm hàng, mua hàng. Bạn nên xem nhiều nhà bán khác nhau, review của người mua hàng trước. Sau khi đã tìm được đủ hàng, đủ số lượng, bạn tiến hành thanh toán và nhập địa chỉ để gửi hàng về. 

Bài viết liên quan:

Cách tìm đồ trên 1688

Kinh nghiệm mua hàng trên 1688

Ưu điểm

 • Bạn chỉ cần chuẩn bị ít vốn, nhập về khoảng 1 – 2 sản phẩm cho lần đầu tiên kinh doanh. 
 • Các mặt hàng trên các trang thương mại điện tử rất đa dạng, bạn có thể tìm được bất kỳ nguồn hàng nào mình cần. 
 • Chỉ cần ngồi ở nhà là bạn đã order được mặt hàng mình cần. Không cần mất thì giờ, tốn công sang Quảng Châu lấy hàng.
 • Dễ dàng trao đổi giá cả với nhà bán thông qua điện thoại hoặc chatbox. Bạn có thể dùng các công cụ dịch thuật để biên dịch tiếng Trung. 
 • Có thể so sánh hàng hóa giữa nhiều nhà bán trên một sàn thương mại. Từ đó giúp bạn tìm được người bán hàng uy tín, chất lượng. 

Nhược điểm

 • Cách lấy hàng Quảng Châu online có nhược điểm là không được trực tiếp xem hàng. Bạn chỉ có thể xem qua ảnh và video từ nhà bán.
 • Phụ thuộc vào nhà bán, thời gian vận chuyển hàng. Thông thường mỗi chuyến hàng sẽ đi từ 10 – 20 ngày.
 • Dễ bị lừa và khó tìm được shop bán hàng uy tín, khó kiểm tra được số lượng hàng. 
cách order hàng quảng châu về bán
Order hàng Quảng Châu thông qua trang thương mại điện tử

Order hàng quảng châu về Việt Nam thông qua dịch vụ trung gian

Cách order hàng Quảng Châu qua dịch vụ trung gian hiện nay rất phổ biến. Đây là một trong những cách nhập hàng mang đến cho người dùng nhiều lợi ích, giảm rủi ro. Khi đó, các đơn vị này sẽ thay bạn tìm hàng, đặt hàng, nhận hàng và gửi hàng về Việt Nam.

Ưu điểm:

 • Bạn không cần phải thành thạo tiếng Trung, không cần phải thực hiện các thủ tục rắc rối.
 • Công ty sẽ giới thiệu cho khách hàng các nhà cung cấp hàng chất lượng, hàng mới, giá tốt.
 • Công ty sẽ hỗ trợ bạn thanh toán, kiểm tra hàng và vận chuyển hàng về.
 • Thời gian nhập hàng về thường khá nhanh, khoảng 4 – 5 ngày.
 • Dễ dàng khiếu nại lên công ty nếu hàng hóa bị lỗi, bị thiếu.

Nhược điểm:

 • Khó khăn khi tìm địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín vì hiện nay có quá nhiều công ty.
 • Nếu chọn đơn vị không uy tín thì hàng hóa nhập về giá cao, kém chất lượng. 

Dịch vụ đặt order hàng Quảng Châu ship về Việt Nam uy tín tại TKS

TKS luôn là đơn vị đi đầu trong việc nhập hàng, mua hàng quốc tế, đặc biệt hàng Quảng Châu. Công ty đã làm việc với nhiều nhà bán là đối tác ở Quảng Châu, người mua ở Việt Nam. Vì thế, công ty có thể hiểu rõ được dịch vụ này và có nhiều kinh nghiệm. 

Bài viết tham khảo: Vận chuyển hàng Quảng Châu

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 • Giới thiệu cho người mua nhiều chủ shop bán hàng uy tín, giá tốt, số lượng lớn ở Quảng Châu. Từ đó, bạn có thể chọn được nhiều sản phẩm ưng ý mà không lo về giá cả và bán có lời.
 • Hàng vận chuyển về nhanh, chỉ 3 – 4 ngày là có hàng và các chuyến hàng đi thường xuyên. Do vậy, bạn sẽ có hàng liên tục để bán mà không sợ hết hàng.
 • Hàng hóa luôn được công ty kiểm tra trước về chất lượng, số lượng, chất liệu trước khi nhập về. Công ty đảm bảo hàng hóa luôn có chất lượng cao, không thiếu hàng, hư hỏng. 
 • Mức giá nhập hàng là giá tận xưởng của người bán hoặc giá có sẵn trên website. Chi phí vận chuyển hoặc phí dịch vụ là không đáng kể. Mức giá này sẽ cố định như trên bảng giá gửi cho khách hàng và không thay đổi.
 • Nhân viên hỗ trợ khách hàng xuyên suốt từ lúc tìm hàng, đặt hàng và vận chuyển. Bất kể thời gian nào trong ngày, bạn liên hệ đều có nhân viên trả lời và giải đáp tận tình mọi thắc mắc. 
 • Đối với các hàng hóa nhập nhiều, giá trị cao thì công ty có cung cấp gói bảo hiểm hàng. Khi mua gói này, bạn sẽ bảo đảm được quyền lợi của mình nếu hàng có mất hoặc hư hỏng. 
nhập hàng trung quốc
Nhận nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam

Quy trình đặt hàng Quảng Châu thông qua dịch vụ của TKS

 • Bước 1: Khách hàng gửi thông tin sản phẩm cần mua như tên hàng, số lượng, hình ảnh và link mua nếu có. Nếu bạn chưa có link mua thì công ty sẽ cung cấp một số nhà bán uy tín cho bạn.
 • Bước 2: Sau khi tìm được nguồn hàng, công ty sẽ ghi chép bảng giá và gửi cho khách hàng. Bạn cần kiểm tra lại và tiến hành đặt cọc đơn hàng để tiếp tục mua hàng.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ liên hệ với nhà bán để lấy hàng. Người bán sẽ đóng gói và giao hàng đến kho của TKS ở Quảng Châu. Công ty sẽ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam trong 3 – 5 ngày.
 • Bước 4: Khi hàng nhập kho, nhân viên sẽ liên hệ với người mua ra kho lấy hàng. Bạn cần kiểm tra sản phẩm và tiến hành thanh toán các chi phí còn lại. Nếu có khiếu nại gì thì bạn cần hỏi ngay để công ty giải quyết sớm nhất. 

Nội dung trên đã chia sẻ các thông tin về cách order hàng Quảng Châu bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua đó, bạn sẽ có thêm các kiến thức cần thiết để nhập hàng, tìm hàng và có các sản phẩm chất lượng để kinh doanh. Công ty TKS luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mỗi khi có thắc mắc cần giải đáp.