Hướng dẫn cách dịch 1688.com sang Tiếng Việt đơn giản nhất

Khi biết cách dịch 1688 sang tiếng Việt sẽ giúp cho người mua hàng trên website 1688 dễ dàng có được đơn hiệu quả hơn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ người đọc cách dùng 1688 tiếng Việt để hỗ trợ cho việc mua hàng hóa.

Cách dịch 1688 sang tiếng Việt để mua hàng

1688 là website thương mại thuộc tập đoàn điện tử Alibaba của Trung Quốc. Giao diện của website hay app trên điện thoại đều sử dụng ngôn ngữ là tiếng Trung. Do vậy, đối với người Việt khi mua hàng trên trang website 1688 sẽ gặp rào cản về ngôn ngữ và khó mua hàng cũng như không hiểu về các bước mua hàng và sản phẩm được bán trên 1688.

Để có thể để sử dụng 1688.com tiếng Việt, người mua sẽ áp dụng một trong hai cách mà chúng tôi gợi ý sau:

Dịch 1688.com sang tiếng Việt trên Chrome

Chrome là một trong những trình duyệt dễ sử dụng cho bất kỳ máy tính nào. Khi truy cập vào website 1688.com bằng trình duyệt Chrome, hệ thống sẽ tự động hỏi người dùng có nhu cầu dịch ngôn ngữ từ tiếng Trung sang tiếng Việt hay không. Tiện ích dịch ngôn ngữ này sẽ áp dụng toàn Trang. Nếu người dùng đồng ý, hãy để hệ thống tự động dịch trang.

dịch 1688 sang tiếng việt
Dùng Chrome để dịch trang

Hoặc có cách khác là khi vào website 1688.com, bạn nhấp chuột phải chọn dịch toàn trang sang tiếng Việt, hoặc bất kỳ loại ngôn ngữ nào mà bạn yêu cầu. Lúc này, sẽ có 1688 tiếng Việt để người dùng mua hàng dễ dàng hơn.

Có thể dịch 1688 sang tiếng Việt trên điện thoại được không?

Hiện tại 1688 có App trên điện thoại, người mua có thể sử dụng điện thoại thông minh tải App về máy, và truy cập vào App để mua hàng theo yêu cầu. Tuy nhiên, việc dịch ngôn ngữ từ tiếng Trung sang tiếng Việt theo hình thức toán trang giống như website là không thể.

Người sử dụng điện thoại vẫn có thể dịch tiếng Trung theo cụm từ hoặc đoạn văn bản không chứa hình ảnh, bằng việc sử dụng Google dịch. Nghĩa là bạn cần tải thêm App Google dịch sau đó copy cụm từ hoặc đoạn văn bản mà bạn cần dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt, hệ thống tự động chuyển nghĩa giúp cho cho người mua hiểu được ngôn ngữ.

dịch 1688 sang tiếng việt trên điện thoại
Chưa thể dịch app 1688 sang tiếng Việt được

Như vậy, bạn có thể dịch 1688 sang tiếng Việt trên điện thoại hoặc trên máy tính dễ dàng và nhanh chóng thông qua hai cách mà chúng tôi gợi ý trên.

Những hạn chế khi dịch 1688 sang tiếng Việt bằng công cụ

Hiện tại người dùng có thể áp dụng hai hình thức dịch, chuyển nghĩa từ tiếng Trung sang tiếng Việt trên trang 1688 mà chúng tôi gợi ý trên, tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế cụ thể như sau:

  • Không thể dịch sát nghĩa: Google Chrome hay Google dịch sẽ chuyển nghĩa theo từng nguyên tắc của từng từ. Do vậy, việc chuyển nghĩa từ tiếng Trung sang tiếng Việt của các câu bị hạn chế. Một số câu khi được dịch cho kết quả tối nghĩa, khiến người đọc không hiểu và không tìm được những thông tin cần thiết.
  • Bị lỗi công cụ: đôi khi hệ thống Google Chrome hoặc trang 1688 sẽ hiển thị thông báo: bạn không thể dịch trang, và dịch toàn trang không thể thực hiện được. Trong trường hợp này, bạn có thể thử lại nhiều lần để được hỗ trợ thêm.
  • Không thể dịch chữ trong hình ảnh: đối với công cụ Google Chrome, dịch toàn trang chỉ có thể áp dụng cho đoạn văn, câu văn không chứa hình ảnh. Còn trường hợp có chữ trong hình sẽ không thể dịch và chuyển Nghĩa.
  • Gặp hạn chế ở bảng biểu: một số hạn chế chế như bảng biểu lúc đăng ký tài khoản trên 1688 chức năng dịch sẽ không được hỗ trợ, dù bạn sử dụng bất kỳ cách nào. Do vậy, người mua cần linh hoạt sử dụng một số ứng dụng khác để được hỗ trợ trong việc việc dịch 1688 sang tiếng Việt.

Nhìn chung, khi sử dụng một số công cụ có sẵn và hoàn toàn miễn phí để chuyển đổi nghĩa từ tiếng Trung sang tiếng Việt trên 1688 sẽ có những hạn chế, khiến người mua hàng gặp nhiều khó khăn. Vậy làm cách nào để người Việt có thể mua hàng trên 1688 mà không cần phải chuyển nghĩa sang tiếng Việt, cũng không cần phải biết tiếng Trung? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua nội dung thứ 3 của bài viết này.

Cách mua hàng 1688 không cần dịch sang tiếng Việt

Giải pháp giúp người Việt không hiểu tiếng Trung vẫn có thể mua được hàng trên 1688 đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ, thông qua công ty TKS. Công ty mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn của TKS được đánh giá là một trong những dịch vụ uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn và quyền lợi cho người sử dụng.

mua hộ hàng 1688
TKS – nhận order ship hàng 1688 về Việt Nam an toàn

Khi được công ty TKS hỗ trợ, người mua hàng sẽ không cần phải thỏa mãn bất kỳ một điều kiện nào mà website 1688 yêu cầu ví dụ như:

  • Không cần biết tiếng Trung cũng có thể mua được hàng.
  • Không cần phải dịch 1688 sang tiếng Việt trên điện thoại hay máy tính.
  • Không cần tạo tài khoản Alipay để thanh toán đơn hàng.
  • Không cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.
  • Và không cần phải tìm kiếm đơn vị vận chuyển ship hàng từ 1688 về Việt Nam.

Lý do mà người mua không cần những điều kiện nêu trên vẫn có thể mua được hàng trên 1688 là bởi vì, công ty TKS sẽ hỗ trợ cho đơn hàng của khách được mua đúng, đủ và về nhanh chóng.

Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên của công ty TKS áp dụng kiến thức và kỹ năng trong việc thương lượng giá cả, giúp cho nhà cung cấp giảm bớt tiền hàng để người mua có thể tiết kiệm chi phí.

Như vậy, bạn có thể dịch 1688 sang tiếng Việt hoặc không cần nếu sử dụng dịch vụ mua hộ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua công ty TKS. Chúc các bạn có đơn hàng thành công!