Hướng dẫn đăng ký tài khoản 1688 trên điện thoại và máy tính 2022

Đăng ký tài khoản 1688 là bước bắt buộc để bạn tiếp tục tìm hàng và mua hàng trên trang 1688. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tạo tài khoản cho mình vì các bước thực hiện khá phức tạp. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản 1688 đơn giản và nhanh chóng nhất.

Tại sao nên đăng ký tài khoản 1688

Đăng ký tài khoản 1688 là một trong những thủ tục bắt buộc bạn phải thực hiện khi mua hàng trên trang web này. Ngoài việc giúp 1688 kiểm soát người dùng, việc tạo tài khoản còn mang đến nhiều lợi ích như:

  • Gợi ý tìm hàng thích hợp: Trang web sẽ giúp bạn lưu lại lịch sử tìm hàng. Từ đó gợi ý cho bạn các sản phẩm, shop bán hàng thích hợp.
  • Lưu thông tin nguồn hàng: Bạn có thể dễ dàng lưu thông tin sản phẩm bằng cách cho hàng vào giỏ khi đã đăng ký tài khoản 1688. Khi cần mua, bạn chỉ việc vào giỏ hàng là được.
  • Giải quyết khiếu nại nhanh chóng: Có tài khoản trên 1688 giúp bạn dễ dàng khiếu nại cũng như việc bảo vệ người mua sẽ tốt hơn. Nếu có các tranh chấp thì 1688 sẽ đứng ra bảo vệ và giải quyết cho người dùng.
  • Khắc phục lỗi bắt đăng nhập: Nếu không có tài khoản thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi bất kỳ thao tác nào trên 1688 cũng bắt đăng nhập. Chỉ cần vài bước tạo tài khoản thì bạn thoải mái xem hàng mà không bị yêu cầu đăng nhập nữa.

Xem thêm:

1688.com là gì

Tìm sản phẩm trên 1688

link xưởng 1688 giá rẻ

Tổng hợp 2 cách tạo tài khoản 1688

Đăng ký tài khoản 1688 được tiến hành khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện trên máy tính hoặc trên điện thoại đều được. Nếu bạn chưa biết cách tạo tài khoản thì có thể tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây:

Cách đăng ký tài khoản 1688 trên máy tính

Bước 1: Khách hàng cần truy cập vào website 1688. Nếu thành thạo tiếng Trung thì bạn có thể giữ nguyên ngôn ngữ này. Còn nếu không thì bạn có thể chuyển sang tiếng Việt tùy ý.

dịch 1688

Bước 2: Tại màn hình, bạn sẽ nhìn thấy yêu cầu đăng ký tài khoản của 1688. Lúc này, bạn cần chọn vào ô này để tiến hành tạo tài khoản.

tạo tài khoản 1688

Bước 3: Khi nhấn vào ô đăng ký, trang web sẽ hiển thị một khung thông tin gồm các điều lệ thỏa thuận của Taobao. Bạn cần đọc sơ qua hoặc dùng công dịch hỗ trợ để hiểu rõ nội dung. Sau đó nhấn chọn đồng ý.

cách đăng ký tài khoản 1688 trên máy tính

Bước 4: Trang web tiếp tục hiển thị các thông tin bạn cần nhập vào. 1688 chia ra thành 2 mục đăng ký là đăng ký tài khoản công ty bên trái và đăng ký cá nhân bên phải (mục có biểu tượng người). Nếu bạn là khách hàng nào thì chọn vào ô tương ứng.

nhập thông tin

Sau khi đã nhập tên đăng nhập, mật khẩu, số điện thoại đăng ký… Ở ô cuối cùng có dấu mũi tên, bạn cần kéo chuột từ trái qua phải để hiển thị nút tick xanh là thành công. Bạn lưu ý chọn đúng mã vùng điện thoại là +84.

Bước 5: Sau khi bấm hoàn tất đăng ký, 1688 sẽ gửi về số điện thoại mã xác nhận. Bạn cần nhập mã vào ô tương tự trong hình và chọn xác nhận.

đăng ký 1688

lập tài khoản 1688

Khi màn hình hiển thị như trên là bạn đã đăng ký tài khoản 1688 thành công và có thể dễ dàng mua hàng trên 1688.

Cách đăng ký tài khoản 1688 trên điện thoại

Tương tự, bạn cũng có thể đăng ký tài khoản 1688 dễ dàng với các thao tác như sau:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào CH Play hoặc Appstore để tiến hành tải ứng dụng. Bạn nhớ chọn đúng App 1688 rồi nhấn tải về. Sau khi đã tải về, bạn nhớ mở ứng dụng lên để thực hiện các bước tiếp theo.

app 1688

Bước 2: Khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy hiển thị một khung thông tin. Người dùng cần đọc qua các điều khoản này chọn vào ô màu cam để chấp nhận điều khoản.

chấp nhận các điều khoản

Bước 3: Bạn cần chọn vào biểu tượng hình người ở góc phải dưới cùng của màn hình để đăng ký tài khoản.

cách đăng ký tài khoản 1688 trên điện thoại

Bước 4: Bạn cần chọn vào các ô dưới đây theo hình ảnh gợi ý để đăng ký tài khoản:

cách tạo tài khoản 1688

register 1688

Bước 5: Lúc này, bạn cần nhập số điện thoại vào ô và lưu ý chọn mã vùng đúng là +84. Sau đó, bạn tick vào ô vuông nhỏ bên dưới, chọn vào nút màu cam là hoàn tất.

Bước 6: Một mã xác nhận sẽ gửi về số điện thoại. Khách hàng cần nhập mã này vào ô và chọn vào nút cam để hoàn tất đăng ký.

Sau khi hoàn tất, trang web hiển thị như trong hình, bạn có thể thoải mái tìm và mua hàng trên 1688.

hoàn tất đăng ký

Những lưu ý khi đăng ký tài khoản trên 1688

Khi đăng ký tài khoản trên 1688, bạn cần chú ý đến một số điều như sau:

  • Ở phần đăng ký điện thoại, nếu ở Việt Nam thì bạn lưu ý chọn mã vùng +84. Nếu ở những nơi khác thì bạn chọn mã vùng theo quốc gia đó.
  • Sau khi hoàn tất đăng ký, trang web sẽ hỏi bạn có muốn lưu thông tin đăng nhập không thì bạn chọn là có. Điều này sẽ giúp bạn không cần đăng nhập vào những lần truy cập tiếp theo.
  • Khi hoàn tất đăng ký tài khoản, bạn không nên thay đổi địa chỉ IP mạng hoặc đăng nhập nhiều lần ở các thiết bị khác. Điều này có thể khiến hệ thống 1688 khóa tài khoản của bạn.
  • Nếu đã có tài khoản Taobao, Tmall rồi thì bạn không cần phải đăng ký lại vì có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào 1688. Và ngược lại nếu đã có tài khoản 1688 thì bạn có thể đăng nhập vào Taobao và Tmall.

Mua hàng trên 1688 không cần đăng ký tài khoản với dịch vụ của TKS

Nhiều người gặp trở ngại trong việc đăng ký tài khoản 1688 vì trang web hiển thị toàn bộ là tiếng Trung. Người dùng không hiểu tiếng Trung thì sẽ không biết phải làm như thế nào để đăng ký. Điều này có thể làm mất thời gian của bạn nhưng vẫn không đăng ký thành công.

Hiểu được điều đó, TKS mang đến cho người dùng dịch vụ mua hàng 1688 không cần đăng ký tài khoản. Bạn chỉ cần liên hệ với TKS thì công ty sẽ giải quyết mọi yêu cầu cho bạn.

mua hộ hàng 1688
TKS nhận mua hộ hàng 1688 chất lượng

Khi sử dụng dịch vụ mua hàng 1688 không cần đăng ký tài khoản, bạn sẽ nhận được các lợi ích như sau:

Tiết kiệm thời gian

Người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức của mình. Vì bạn không cần phải tốn thời gian thực hiện từng bước đăng ký tài khoản. Thậm chí có nhiều trường hợp mãi vẫn chưa đăng ký thành công 1688.

Nguồn hàng chất lượng, giá tốt

Mua hàng 1688 qua TKS sẽ giúp bạn luôn có được nguồn hàng hóa chất lượng nhất. Công ty luôn tìm được các sản phẩm ưng ý, số lượng lớn để bạn nhập về kinh doanh. Hơn nữa, mức giá của các sản phẩm này khá rẻ, tận xưởng. Hơn nữa, TKS luôn mang đến cho khách hàng chi phí vận chuyển rẻ và cạnh tranh nhất. Giúp người mua luôn có lời khi nhập hàng tại công ty.

Thủ tục nhanh chóng

Tự mua hàng trên 1688 thì bạn phải chủ động tìm hàng, liên hệ với nhà bán và vận chuyển hàng hóa. Khi sử dụng dịch vụ tại TKS, khách hàng chỉ việc ngồi ở nhà, công ty sẽ giúp bạn từ khâu tìm hàng, giải quyết thủ tục hải quan đến vận chuyển hàng Trung Quốc về.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên tại TKS luôn tư vấn nhiệt tình và giúp bạn mua được nguồn hàng giá rẻ. Nếu có những thắc mắc gì liên quan đến việc mua hàng 1688 thì bạn hãy liên hệ cho công ty để được giải đáp.

Bài viết trên đã giải đáp và hướng dẫn bạn cụ thể cách đăng ký tài khoản 1688. Nếu bạn cảm thấy quá phức tạp và khó thực hiện thì tốt nhất nên sử dụng dịch vụ mua hàng 1688 tại TKS mà không cần đăng ký tài khoản.